Clip: Sàm sỡ nữ võ sĩ Muay Thái nơi công cộng, tên biến thái trả giá đắt

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:12 27/10/2021

Theo đó, người phụ nữ này đã học Muay Thái và Capoeira để tự vệ trước những trường hợp thế này!

Mới đây, một tên biến thái đã nhận đủ đòn sau khi sàm sỡ nhầm một nữ võ sĩ trên xe bus ở Brazil.

Video được truyền thông Brazil công bố hôm 26/10 cho thấy nữ võ sĩ đã nhanh chóng dùng tay siết chặt cổ người đàn ông từ phía sau, khiến anh ta không thể chống trả dù liên tục vùng vẫy.

Tên biến thái đã nhận được 1 bài học cực đắt giá

Một lúc sau, người đàn ông dường như bị ngạt và ngồi xuống sàn xe theo lệnh của cô gái. Cô yêu cầu tài xế dừng cạnh một đồn cảnh sát để trình báo sự việc. Nhiều hành khách có mặt trên chiếc xe buýt, nhưng không ai can thiệp, một số người rút điện thoại ra quay lại sự việc.

Nữ võ sĩ cũng cho biết vào thời điểm cô bị quấy rối, không một hành khách nào đứng ra giúp đỡ: "Không ai làm bất cứ điều gì để giúp đỡ. Ngày nay, mọi người thích quay phim hơn là giúp đỡ".

Clip: Sàm sỡ nữ võ sĩ Muay Thái nơi công cộng, tên biến thái trả giá đắt - Ảnh 2.
Clip: Sàm sỡ nữ võ sĩ Muay Thái nơi công cộng, tên biến thái trả giá đắt - Ảnh 3.
Clip: Sàm sỡ nữ võ sĩ Muay Thái nơi công cộng, tên biến thái trả giá đắt - Ảnh 4.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Cô tiết lộ rằng cô đã trải qua một trải nghiệm tương tự trên một chuyến xe buýt vào năm ngoái, khiến cô phải đấm nghi phạm.

Mặc dù tình yêu thể thao nói chung đã đưa cô đến với các môn thể thao chiến đấu, nhưng người phụ nữ cho biết cô đã chọn Muay Thái và Capoeira vì lý do tự vệ, như đã đưa tin trên tờ O Liberal.

Nếu bị kết tội quấy rối tình dục, người đàn ông trên có thể đối mặt bản án 1-5 năm tù. Cảnh sát đã xác định được danh tính của anh ta và đang tiến hành điều tra.

Nguồn: DailyMail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm