Clip review chùm nho 11 triệu của Trấn Thành bất ngờ bị đào lại, nhiều netizen để lại bình luận phản cảm liên quan đến sao kê

Kim Tê Hơn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:05 09/09/2021

Ngoài việc là một nghệ sĩ đa năng, Trấn Thành còn được biết đến là một người có tâm hồn ăn uống, anh thường xuyên review nhiều loại đồ ăn thú vị trên fanpage của mình.

Trong những ngày qua, Trấn Thành chắc hẳn chính là cái tên "rần rần" nhất trên MXH với câu chuyện xoay quanh 2 chữ "sao kê". Chưa biết mọi việc đến đây đã kết thúc chưa hay vẫn còn nối dài nhiều kì nhưng có một sự thật không thể phủ nhận đó là ở phạm vi MXH, nam MC đã thực sự tạo ra những cơn bão lớn, khiến người người nhà nhà phải chú ý bằng những phát ngôn đanh thép, kịp thời.

Ngoài việc có loạt bài đăng mới với chỉ số tương tác cao khủng khiếp, nhiều người còn nhận ra những nội dung cũ trước đây của Trấn Thành cũng được dân mạng tích cực đào lại và nhảy vào bình luận rôm ra. Điển hình nhất chính là đoạn video mà A Xìn review chùm nho Ruby Roman có giá 11 triệu từng được đăng tải vào tháng 9/2020. Ở thời điểm xuất hiện trên mạng, đoạn clip review dài 3p rưỡi này đã viral ầm ầm, thu về 4,2 triệu lượt xem, hơn 160k like và 5k bình luận.

Clip review chùm nho 11 triệu của Trấn Thành bất ngờ bị đào lại, nhiều netizen để lại bình luận phản cảm liên quan đến sao kê  - Ảnh 1.

Clip review với lượng tương tác cao khủng khiếp của MC Trấn Thành

Là một nghệ sĩ có thu nhập cao hàng đầu showbiz với loạt sản phẩm đình đám từ phim ảnh đến reality show, lại sở hữu một tâm hồn ăn uống, đam mê thử nhiều món ngon vật lạ - vậy nên việc Trấn Thành tự mình review một loại trái cây với giá đắt chóng mặt đã khiến rất nhiều người thích thú. Sau khi đoạn clip trên được lên sóng, nho Ruby Roman từ một thứ xa lạ bỗng trở nên hot xình xịch, ai ai cũng đổ xô đi tìm hiểu và tìm cách mua thử về ăn cho giống thần tượng của mình.

Trong những ngày gần đây, một vài cư dân mạng đã bất ngờ "khai quật" lại chiếc clip này, đồng thời comment rôm rả. Tuy nhiên điều đáng lên án đó là đa phần những bình luận để lại đều vô căn cứ, thậm chí phản cảm, có tính mạt sát. Cho dù Trấn Thành đã sao kê rất rõ ràng, thậm chí có clip chia sẻ thêm nhưng một số netizen vẫn cố tình lờ đi và xông vào trang fanpage của anh để buông lời tiêu cực.

Clip review chùm nho 11 triệu của Trấn Thành bất ngờ bị đào lại, nhiều netizen để lại bình luận phản cảm liên quan đến sao kê  - Ảnh 2.
Clip review chùm nho 11 triệu của Trấn Thành bất ngờ bị đào lại, nhiều netizen để lại bình luận phản cảm liên quan đến sao kê  - Ảnh 3.
Clip review chùm nho 11 triệu của Trấn Thành bất ngờ bị đào lại, nhiều netizen để lại bình luận phản cảm liên quan đến sao kê  - Ảnh 4.

Cư dân mạng để lại những bình luận phản cảm, vô căn cứ trên video của Trấn Thành

Vẫn biết rằng người của công chúng thì lời ra tiếng vào là chuyện không thể tránh khỏi, nhưng hành động của những cư dân mạng trên rõ ràng rất kém văn minh. Sau đoạn clip giải thích cách đây 2 ngày, Trấn Thành không có thêm bất kì động thái nào trên MXH.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm