Clip quay vội Yoona (SNSD) ở Baeksang 2017 hot lại vì bữa tiệc visual đỉnh cao, ai dè "chị đẹp" Son Ye Jin giành luôn spotlight

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 20/09/2020

Cử chỉ dễ thương của Son Ye Jin không khỏi khiến người hâm mộ "liêu xiêu", vô tình chiếm sóng luôn của nhân vật chính Yoona.

Mới đay, cư dân mạng bỗng "đào" lại 1 video ngắn ghi lại cảnh 2 mỹ nhân đình đám Yoona (SNSD) và Son Ye Jin cùng đọ sắc trong 1 khung hình tại Baeksang Arts Awards 2017. Khung cảnh 2 nữ thần nhan sắc hàng đầu cùng khoe sắc không khỏi khiến người hâm mộ ngây ngất trước "bữa tiệc visual" bùng nổ.

Nhưng đáng nói, video vốn quay tập trung cận cảnh Yoona nhưng "chị đẹp" Son Ye Jin lại tỏa sáng, chiếm hết spotlight với nhan sắc rực rỡ. Cử chỉ của nữ diễn viên Hạ Cánh Nơi Anh cũng khiến khán giả không ngừng xem đi xem lại video vì quá đáng yêu.

Son Ye Jin đọ sắc cùng Yoona trong cùng 1 khung hình

Cụ thể, khi Yoona còn đang nhìn xung quanh, Son Ye Jin đã giơ 2 ngón tay cái để ủng hộ 1 tiền bối trong ngành, công nhận, chúc mừng tiền bối đã đạt được giải thưởng. Cảnh "chị đẹp" Son Ye Jin chào hỏi, nói chuyện với những người xung quanh cũng khiến dân mạng "liêu xiêu" vì quá dễ thương.

Cử chỉ đáng yêu của Son Ye Jin

Không chỉ khán giả, ngay cả những người nổi tiếng khác cũng "u mê" Son Ye Jin chẳng kém, cũng trong lễ trao giải này, mỹ nhân đình đám Yoona thể hiện ánh mắt sáng rỡ khi được nói chuyện cùng tiền bối. Quả nhiên hoa gặp hoa nở, người gặp người thương, Son Ye Jin vừa xinh đẹp vừa đáng yêu lại tốt bụng với mọi người xung quanh, không ai là không yêu mến.

Ánh mắt đầy "u mê" của nữ thần SNSD khi nghe Son Ye Jin nói chuyện

Hot lại clip quay Yoona (SNSD) tại Baeksang 2017 nhưng chị đẹp Son Ye Jin mới thành tâm điểm chú ý - Ảnh 5.

Nhan sắc của 2 mỹ nhân hàng đầu tỏa sáng trong khung hình

Son Ye Jin và Yoona tại Baeksang Arts Awards 2017

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm