Clip: Phụ huynh xông vào lớp học, đấm đá học sinh lớp 6 túi bụi ở Điện Biên

Thanh Thanh (t/h), Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:26 19/12/2020

Đoạn clip từ camera an ninh trong lớp học đã ghi lại vụ việc một phụ huynh xông vào lớp học, đánh học sinh lớp 6.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h48' chiều ngày 9/12 trường THCS Tân Bình, phường Tân Thanh (TP. Điện Biên Phủ). Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong tiết học thể dục sáng cùng ngày, 2 học sinh N.V.H. và T.L.N.M. (cùng học lớp 6A4) có xảy ra xô xát đánh nhau, H. đấm vào mặt M. 5 cái, khiến M. bị chảy máu răng.

M. về nhà nói với phụ huynh và đến đầu giờ chiều, bố của M. là ông P. đến tận lớp học của cháu H.

Clip: Phụ huynh xông vào lớp học, đấm đá học sinh lớp 6 túi bụi ở Điện Biên

Trong đoạn clip từ camera an ninh lớp học, ông P. mặc áo khoác màu xanh hùng hổ tiến vào trong lớp, tay chỉ trỏ. Lúc này, trong lớp học đang có rất nhiều học sinh.

Tiếp đó, người đàn ông này và cháu H. đứng trên bục giảng. Sau vài câu qua lại, người đàn ông lao vào vừa đấm, vừa đá vào bụng của em học sinh. Các học sinh khác trong lớp nhìn thấy sự việc không khỏi hoảng sợ.

Ảnh cắt từ clip

Sau đó, ông H. tiếp tục kéo em học sinh ra khỏi lớp. Được biết, người đàn ông này ra lệnh cho cháu H. phải đi ra ngoài lớp học rồi dẫn đến ngách nhỏ (nơi giáp ranh giữa Trường THCS Tân Bình với Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện) để tiếp tục đấm vào đầu cháu.

Lãnh đạo Công an TP. Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết, hiện đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ một nam sinh lớp 6 trường THCS Tân Bình (phường Tân Thanh) bị phụ huynh hành hung ngay tại lớp học. Theo vị này, hiện công an đã triệu tập người hành hung nam sinh lên làm việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm