Clip phỏng vấn sau đăng quang Hoa hậu 10 năm trước của Ngọc Trinh: Body đẳng cấp từ xưa nhưng phát biểu ấp úng quá!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:21 07/04/2021

Ngọc Trinh trả lời phỏng vấn ngập ngừng, ấp úng sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc tế vào năm 2011 tại Mỹ.

Ngoài danh hiệu nữ hoàng nội y, nhiều người có lẽ đã quên Ngọc Trinh còn từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Quốc tế vào năm 2011 tại Mỹ. Thời điểm đó, Ngọc Trinh gây xôn xao khi vướng nghi vấn "mua giải" sau màn trả lời ấp úng của mình.

Cho tới mới đây, netizen bất ngờ khui lại đoạn clip trả lời phỏng vấn năm xưa của Ngọc Trinh sau đêm đoạt giải Hoa hậu. Ngay lập tức, đoạn clip này đã được lan truyền và gây sốt rần rần trên MXH. Quả thật "nữ hoàng nội y" đã có cú lột xác nhanh ngỡ ngàng từ ngoại hình, phong cách đến cả kỹ năng trả lời phỏng vấn với truyền thông.

Ngọc Trinh trả lời phỏng vấn khi đăng quang Hoa hậu tại Mỹ

Theo như clip, có thể thấy, Ngọc Trinh của 10 năm trước sở hữu nhan sắc khá nổi bật với gương mặt tròn ngây thơ, đôi mắt to, nụ cười tươi. Dẫu làn da còn ngăm đen, không trắng bật tông như hiện tại nhưng hình thể của Ngọc Trinh đã đâu ra đấy.

Tuy nhiên, ngoài nhan sắc, điều khiến dân tình chú ý nhiều nhất lại nằm ở phần trả lời ấp úng và hết sức ngây ngô của Ngọc Trinh. Nhiều người còn thắc mắc không hiểu vì sao Ngọc Trinh có thể vượt qua phần thi ứng xử và đạt được tới ngôi vị cao nhất.

Ngọc Trinh rụt rè, nghĩ mãi mới ra câu trả lời phỏng vấn với phóng viên

Cụ thể, khi được MC hỏi cảm nghĩ sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu, Ngọc Trinh trả lời ngắn gọn: "Cảm nghĩ của em là em rất vui và xúc động ạ"

Sau đó, MC đặt câu hỏi tiếp theo: "Điều gì em rút ra được từ cuộc thi này khi lần đầu tiên em đến lại đạt giải Hoa hậu, giải cao quý nhất cuộc thi?"

Ngọc Trinh cũng ấp úng trả lời rằng: "Điều mà em rút ra trong cuộc thi này là... Thật ra trước khi đến với cuộc thi này, em chỉ nghĩ mình ráng cố gắng lọt vào Top 5 thôi. Em nghĩ là sau cuộc thi này em rút ra một điều là lúc nào mình cũng phải cố gắng hết sức mình để vượt qua suy nghĩ đó".

Clip phỏng vấn sau đăng quang Hoa hậu 10 năm trước của Ngọc Trinh: Body đẳng cấp từ xưa nhưng phát biểu ấp úng quá! - Ảnh 4.

Ngọc Trinh từng vướng tranh cãi vì trả lời ứng xử kém nhưng vẫn đăng quang Hoa hậu

Clip phỏng vấn sau đăng quang Hoa hậu 10 năm trước của Ngọc Trinh: Body đẳng cấp từ xưa nhưng phát biểu ấp úng quá! - Ảnh 5.

Thậm chí, "nữ hoàng nội y" còn vướng nghi vấn mua giải

Clip phỏng vấn sau đăng quang Hoa hậu 10 năm trước của Ngọc Trinh: Body đẳng cấp từ xưa nhưng phát biểu ấp úng quá! - Ảnh 6.

Sau 10 năm, Ngọc Trinh không còn giữ được vẻ ngây thơ như trước mà thay vào đó là vẻ ngoài sexy, táo bạo

Clip phỏng vấn sau đăng quang Hoa hậu 10 năm trước của Ngọc Trinh: Body đẳng cấp từ xưa nhưng phát biểu ấp úng quá! - Ảnh 7.

Cô được gọi bằng cái tên "nữ hoàng nội y"

Clip phỏng vấn sau đăng quang Hoa hậu 10 năm trước của Ngọc Trinh: Body đẳng cấp từ xưa nhưng phát biểu ấp úng quá! - Ảnh 8.

So với 10 năm trước, Ngọc Trinh quả là lột xác quá ngoạn mục rồi!

Ảnh, Clip: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm