Clip: Phát hiện có người trôi nổi dưới sông với tư thế lạ, người dân hô hoán gọi cứu hộ mới phát hiện ra sự thật "dở khóc dở cười"

Thanh Tâm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:35 15/04/2022

Sự việc xảy ra với cô gái trong câu chuyện khiến người dân và đội cứu hộ được một phen hú vía rụng rời.

Mới đây, tại Chu Châu, Hồ Nam, Trung Quốc đã xảy ra một sự việc hết sức hy hữu. Sáng ngày 14/04, người dân đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện có người trôi nổi trên con sông gần nơi sinh sống. 

Clip: Phát hiện có người trôi nổi dưới sông với tư thế lạ, người dân hô hoán gọi cứu hộ mới phát hiện ra sự thật dở khóc dở cười - Ảnh 1.

Cô gái nằm dưới sông với tư thế kỳ quặc khiến nhiều người tá hoả

Tưởng chừng như có một vụ án mạng, họ chạy đến gần để kiểm tra tình hình thì thấy toàn thân của "xác chết" này đang ngâm trong nước với tư thế úp xuống, cánh tay nằm bất động trên mép sông. Ngay lập tức, người dân kiểm tra xem liệu người này còn sống hay đã chết thì tá hoả khi phát hiện ra rằng hoá ra cô gái này vẫn còn thở, chỉ là uống rượu say quá nên lăn xuống sông ngủ không biết trời đất là gì suốt cả đêm. 

Sau khi xác định được tình trạng của cô gái này, người dân tại đây đã gọi điện báo đội cứu hộ đến điều tra và xử lý vụ việc. 

Quá trình đội cứu hộ "giải cứu" cô gái trẻ 

Trong đoạn video ghi lại quá trình "giải cứu" cô gái, những người lính cứu hộ đã cố gắng đánh thức khổ chủ nhưng không được nên đành nhanh chóng nhấc cô lên khỏi mặt nước và trùm kín quần áo giữ ấm cho cô gái này. Thậm chí, cho đến khi được đưa lên xe cứu thương đến bệnh viện kiểm tra tình hình, cô gái này vẫn không có dấu hiệu ý thức trở lại với thực tại mà vẫn ngủ say một cách ngon lành. 

Trước sự cố khó đỡ của cô gái trong câu chuyện trên, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận hài hước nhưng cũng không ít người cho rằng việc uống say đến mất ý thức là vô cùng nguy hiểm. 

"Hot search này khiến nhiều người chết khiếp hahahahahaha"

"Nếu ai ép bạn uống rượu, cứ đưa clip này ra cho họ coi"

"Cái này có được coi là một loại tài năng không vậy? Sao có thể ngủ dưới nước trong thời gian dài như vậy chứ?"

"Chuyện này có vẻ buồn cười nhưng thực ra lại vô cùng nguy hiểm. May mắn là được lính cứu hỏa cứu giúp kịp thời. Nếu nằm dưới nước rồi bị ngạt thở thì sao?"

"Uống nhiều vậy rồi tôi chỉ sợ lúc cô ấy nhớ ra mọi chuyện thì thật xấu hổ quá"

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/clip-phat-hien-co-nguoi-troi-noi-duoi-song-voi-tu-the-la-nguoi-dan-ho-hoan-goi-cuu-ho-moi-phat-hien-ra-su-that-do-khoc-do-cuoi-2022041414522362.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm