Clip NS Hoài Linh đứng không vững, vẫy tay chào NS Chí Tài lần cuối tại sân bay: Hơn 23 năm gắn bó, sao nỡ rời xa?

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 13/12/2020

Nghệ sĩ Hoài Linh cảm thấy đơn độc khi người bạn thân nhất là nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi mãi mãi.

NS Chí Tài đã ra đi mãi mãi để lại bao niềm xót thương trong lòng các nghệ sĩ và người hâm mộ. NS Chí Tài mất đi, ngoài gia đình, người đau đớn nhất lúc này có lẽ là NS Hoài Linh. Hơn 23 năm gắn bó, song hành cùng nhau qua biết bao vai diễn nhưng hôm nay (12/12), NS Hoài Linh đã buộc phải nói lời tiễn biệt người bạn tri kỷ Chí Tài.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cuối cùng NS Hoài Linh vỗ về linh cữu, vẫy tay chào tiễn biệt và không nỡ rời xa NS Chí Tài tại sân bay đã khiến bao người xúc động. Hình ảnh này thêm một lần nữa "bóp nghẹt" trái tim biết bao khán giả. Được ở bên trước khi người bạn thân nhất của mình về Mỹ, NS Hoài Linh không nén được nỗi đau. Người nghệ sĩ thất thần, đứng không vững, một cảm giác bất lực khi buộc lòng phải xa rời tri kỉ cuộc đời mình. "Bây giờ chẳng ai cô độc hơn anh đâu, 2/3 quãng đời anh đi chung ông ấy, giờ còn lại mỗi mình", trước đó NS Hoài Linh đã nghẹn lòng chia sẻ với một người em thân thiết tại tang lễ.

NS Hoài Linh chạm tay vào linh cữu, đứng thất thần tiễn biệt cố NS Chí Tài

NS Chí Tài đã thật sự đi xa mãi, chỉ còn NS Hoài Linh - người bạn thân đã gắn bó suốt bao năm tháng cuộc đời với cố nghệ sĩ - ở lại đây

Giây phút cuối, NS Hoài Linh xin khán giả được khóc vì quá đau lòng. Hình ảnh người nghệ sĩ đứng không vững, vẫy tay chào bạn thân lần cuối làm bao người phải rơi nước mắt

Clip NS Hoài Linh đứng không vững, vẫy tay chào NS Chí Tài lần cuối tại sân bay: Hơn 23 năm gắn bó, sao nỡ rời xa? - Ảnh 5.

NS Hoài Linh đứng ra lo chu toàn tang lễ của NS Chí Tài tại Việt Nam

Clip NS Hoài Linh đứng không vững, vẫy tay chào NS Chí Tài lần cuối tại sân bay: Hơn 23 năm gắn bó, sao nỡ rời xa? - Ảnh 6.

Nam nghệ sĩ đã gửi tới công chúng những lời cảm ơn chân thành nhất: "Cảm ơn tất cả quý vị vì đã thương và giữ trật tự cho buổi tang lễ. Thời gian tổ chức tang lễ không nhiều nên mong quý vị hết sức thông cảm. Một lần nữa vô cùng cảm ơn quý vị"

Clip NS Hoài Linh đứng không vững, vẫy tay chào NS Chí Tài lần cuối tại sân bay: Hơn 23 năm gắn bó, sao nỡ rời xa? - Ảnh 7.

Hình ảnh NS Hoài Linh tất bật làm thủ tục đưa linh cữu NS Chí Tài sang Mỹ

Nguồn clip: TikTok Giahuyle02

Clip NS Hoài Linh đứng không vững, vẫy tay chào NS Chí Tài lần cuối tại sân bay: Hơn 23 năm gắn bó, sao nỡ rời xa? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm