Clip: Nhân viên y tế nhảy múa cực đáng yêu để bé gái không sợ hãi khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Thanh Thanh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:55 21/07/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh một nhân viên y tế nhảy múa để bé gái không sợ hãi, có thể tập trung lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 dễ dàng hơn được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhân viên y tế đang lấy mẫu xét nghiệm cho một bé gái được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Được biết, đoạn clip được quay tại quận Bình Tân, TP.HCM.

Clip: Nhân viên y tế nhảy múa cực đáng yêu để bé gái không sợ hãi khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 (Nguồn: Tiktok)

Theo đó, trong đoạn clip này, một nhân viên y tế đang lại gần bé gái để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Để tránh cho bé gái sợ hãi khi que xét nghiệm đưa vào mũi, nhân viên y tế còn lại đã đứng nhảy múa cực đáng yêu để đánh lạc hướng sự chú ý của bé gái, giúp việc lấy mẫu dễ dàng hơn.

Nam nhân viên y tế trong đoạn clip là Lưu Hải Phong, hiện đang là sinh viên trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐHQG TP.HCM. Phong tình nguyện tham gia công tác chống dịch Covid-19 tại TP.HCM từ đầu tháng 6.

Clip: Nhân viên y tế nhảy múa cực đáng yêu để bé gái không sợ hãi khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 - Ảnh 2.

Lưu Hải Phong (Ảnh: FBNV)

Phong chia sẻ trong quá trình tham gia chống dịch Covid-19, việc lấy mẫu xét nghiệm cho các em bé rất cực khổ. Khi thấy em bé lấy mẫu xét nghiệm có vẻ sợ hãi, nam sinh này đã nghĩ ra cách nhảy nhót vài điệu để gây chú ý với bé. Bạn Phong là người quay lại đoạn clip này và gửi cho Phong.

"Các em nhỏ thường rất sợ đau thế nên mỗi lần lấy mẫu xét nghiệm cho các bé thì các y bác sĩ vô cùng cực khổ. Thế nên để gây chú ý và giúp đỡ bác sĩ trong công tác lấy mẫu, mình đã nhảy nhót gây chú ý cho bé và đã thu hút được ánh mắt của bé", Phong tâm sự.

Clip: Nhân viên y tế nhảy múa cực đáng yêu để bé gái không sợ hãi khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 - Ảnh 3.

Phong và các bạn sinh viên tham gia chống dịch Covid-19

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, hành động cực đáng yêu của nhân viên y tế đã gây bão cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời cảm ơn đến sự cống hiến của các nhân viên y tế trong công cuộc chống dịch Covid-19.

"Đáng yêu quá! Nhân viên y tế không chỉ nhiệt tình mà còn tận tâm hết mức luôn!"

"Khi lấy mẫu xét nghiệm, người lớn còn thấy khó chịu huống hồ là trẻ con. May mà nhân viên y tế có hành động quá dễ thương nên bé gái mới không sợ hãi", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm