Clip nhân viên y tế nhảy cực sung phục vụ các khán giả bất đắc dĩ, kiểu này F0 được về nhà rồi chắc nhớ lắm đây!

Kỳ Duyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:44 19/09/2021

Khu cách ly vui thế này thì sao F0 hết bệnh chịu về nhà đây hả trời ơi!

Sự tích cực luôn giúp chúng ta vượt qua khó khăn một cách dễ dàng hơn. Và đó là lý do trong dịch Covid, nhiều người đã động viên nhau: "Hãy tích cực lên". Mới đây, trên MXH cũng đã bất ngờ lan truyền một đoạn clip với nguồn năng lượng vui tươi, tích cực như vậy. Clip được cho là ghi lại trong một khu cách ly. 

Trong clip, cảnh tượng các nhân viên y tế dù mặc đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân "quẩy" nhiệt tình có lúc còn leo hẳn lên bàn để "cháy", trước sự chứng kiến ghi hình của nhiều người đeo khẩu trang khiến người xem bật cười. Đúng là mặc đồ bảo hộ kín quá rồi đâu sợ ai nhận ra mình nữa nên sống hết lòng vì đam mê thôi!

Nhìn cảnh tượng tích cực tại khu cách ly của các nhân viên y tế và bệnh nhân đã khiến nhiều người vui lây (Clip: @nt183ocee)

Các chiến sĩ áo trắng "quẩy" cực sung tại khu cách ly

Một số người sau khi xem clip cho rằng ở khu cách ly mà vui thế này thì F0 hết bệnh làm sao "chịu" về nhà đây. Cộng đồng mạng đã dành lời khen đến những chiến sĩ áo trắng xông pha mùa dịch vẫn không "mất lửa". Nhờ việc lan toả sự yêu đời, lạc quan của họ đã khiến các F0 vui vẻ và mau hết bệnh hơn.

Cư dân mạng đã để lại bình luận về đoạn clip lan toả năng lượng tích cực:

- Đi cách ly mà cứ ngỡ đi party, vui vầy ai muốn về nữa.

- Chiến quá. Quẩy mạnh lên mặc đồ kín vậy ai biết đâu.

- Vui thôi đừng vui quá, cho người ta lưu luyến về với gia đình nữa.

- Tôi cũng mới về nè, vô trong đó vui cực.

- Cảm ơn các bạn luôn giữ được tinh thần này nha.

- Cưng quá, nhảy sung quá!

- Lạc quan yêu đời.

- Quá dễ thương! Làm cho tinh thần thoải mái.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm