Clip: Người phụ nữ giả vờ mua đồ trong siêu thị, nhanh tay giấu 2 khay tôm sú vào trong... váy khiến nhiều người ngán ngẩm

Tùng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:31 18/09/2020

Sau một hồi ngó nghiêng quan sát, người phụ nữ nhanh chóng kéo váy rồi giấu 2 khay hải sản vào trong sau đó đi mất. Hành động vừa kỳ cục vừa sai trái của người này nhận vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ vào siêu thị lấy trộm 2 khay tôm, nhanh tay giấu vào trong... váy rồi đi thẳng.

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của siêu thị hiển thị thời gian ngày 2/9/2020. Thời điểm này, một người phụ nữ đeo khẩu trang, mặc váy rộng đứng lựa đồ tại gian hàng đông lạnh, mở tủ mát để lấy 2 gói đồ (được cho biết là tôm sú).

Clip: Người phụ nữ vờ lựa hàng, giấu 2 khay tôm sú vào trong váy - Nguồn: FB

Sau khi lấy đồ, người phụ nữ đã có một hành động rất khó hiểu đó là kéo váy lên và định giấu 2 khay tôm vào trong... váy. Tuy nhiên không rõ vì lý do gì mà người này lại dừng hành động này và cầm 2 khay tôm di chuyển sang quầy hàng khác.

Tại quầy hàng khác, người phụ nữ lại tiếp tục giả vờ lựa đồ, đồng thời đảo mắt xung quanh để quan sát. Sau một hồi nghe ngóng và thấy tình hình thuận lợi người này đã tiếp tục hành động giấu đồ kỳ cục của mình, đó là nhanh tay kéo váy lên quá đùi rồi loay hoay giấu 2 khay hải sản vào bên trong. Không thể rõ được người này đã giấu đồ trong váy bằng cách nào.

Giấu đồ trót lọt, người phụ nữ tỏ ra như không có chuyện gì, tiếp tục tỏ ra lựa chọn đồ bình thường và nhanh chóng rời đi ít lâu sau đó.

Người phụ nữ giấu 2 khay tôm vào bên trong váy theo cách khó hiểu - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều người. Tất cả đều phải bất bình, ngán ngẩm trước hành vi trộm cắp của người phụ nữ, cho rằng người này mặc váy rộng là để thực hiện hành vi xấu, đã nhiều lần trộm đồ tương tự nên mới thản nhiên như thế.

Bên cạnh đó, việc người này giấu đồ ăn trộm vào trong váy không chỉ là hành động sai trái mà còn cực kỳ xấu xí và phản cảm, thực sự khiến nhiều người khó hiểu.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Đến chịu, chẳng hiểu sao có thể cho tôm vào váy được luôn".

"Mặc váy rộng thế này chắc chắn là đã chuẩn bị từ trước để trộm đồ rồi, hành vi rất tỉnh bơ, chắc là trộm nhiều lần rồi".

"Vừa xấu tính vừa phản cảm, siêu thị khắp nơi đều có camera thế mà vẫn dám trộm đồ được".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm