Clip: Người phụ nữ đứng trên cao ném chậu cây xuống em bé 2 tuổi vì lý do "ngứa mắt" gây phẫn nộ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:18 01/08/2021

Sau khi bố mẹ em bé tiết lộ nguyên nhân, cư dân mạng còn phẫn nộ hơn với sự vô nhân tính của người phụ nữ kia!

Mới đây, một người phụ nữ sống tại Trung Quốc đã khiến MXH nước này dậy sóng bởi hành vi độc ác, không thể chấp nhận nổi.

Được biết, sự việc xảy ra tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) ngay ngày hôm qua. Một cư dân mạng đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ đứng trên ban công tầng 2, ném chậu hoa vào một đứa trẻ ở tầng dưới.

Clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ ném chậu cây vào em bé

Trong video, cháu bé loạng choạng chạy ra ngoài thì bị người phụ nữ ném chậu hoa vào người, nhưng may mắn trượt và đập xuống đất.

Theo lời bố mẹ cháu, người phụ nữ và gia đình đã có xung đột kéo dài với nhau từ khá lâu. Bà này luôn lời qua tiếng lại với bố mẹ cháu bé, thậm chí cháu bé mới 2 tuổi mà đôi lúc bà ta cũng quát mắng không cần lý do.

Clip: Người phụ nữ ném thẳng chậu cây vào em bé 2 tuổi dưới nhà vì lý do ngứa mắt gây phẫn nộ MXH - Ảnh 2.
Clip: Người phụ nữ ném thẳng chậu cây vào em bé 2 tuổi dưới nhà vì lý do ngứa mắt gây phẫn nộ MXH - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Tuy nhiên, không ai có thể ngờ bà ta lại hành xử vô nhân tính như vậy. Sự việc hiện đang gây phẫn nộ trên MXH Trung Quốc, nhiều người cho rằng gia đình nên khởi tố người phụ nữ kia.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm