Clip: Người phụ nữ dắt xe đạp chở cháu bé qua đúng "điểm mù" xe tải, bị bánh xe cán trúng thương tâm

Tùng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:33 13/09/2020

Chiếc xe tải đang dừng chờ sang đường thì một người phụ nữ dắt xe đạp chở theo cháu bé ngồi sau đi tới. Do di chuyển qua đúng "điểm mù" của xe tải, cả người phụ nữ và cháu bé đã bị xe cán trúng. Cháu bé may mắn thoát chết, bò ra từ gầm xe.

Ngày 12/9, đoạn clip ghi lại sự việc người phụ nữ dắt xe đạp chở theo cháu nhỏ đi bộ trên đường, không may bị ô tô tải cán trúng đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bàng hoàng sợ hãi.

Clip: Người phụ nữ dắt xe đạp qua đúng "điểm mù" xe tải, bị bánh xe cán trúng thương tâm

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera giám sát hiển thị thời gian khoảng 16h ngày 12/9 cho thấy cảnh một chiếc xe tải cỡ lớn đang di chuyển từ đường nhánh ra đường lớn, dừng tại nút giao để chờ nhập làn. Trong lúc chiếc xe tải đang dừng thì một người phụ nữ trung niên dắt bộ xe đạp đi đến, phía yên sau của xe có chở 1 cháu nhỏ khoảng 1 - 2 tuổi.

Do người phụ nữ dắt xe qua đúng "điểm mù" tại mũi xe tải, tài xế không thể quan sát nên đã lái xe cán trúng. Cả người phụ nữ và cháu nhỏ ngã xuống đường, nằm hoàn toàn dưới gầm xe tải. May mắn, cháu bé dù lọt dưới gầm xe nhưng sau đó vẫn có thể tự bò ra ngoài và đi lại bình thường.

Tuy nhiên vô cùng thương tâm, đoạn clip cho thấy người phụ nữ đã bị bánh xe cán qua người. Tài xế xe tải đã dừng xe để chạy xuống xem xét, kéo người phụ nữ từ gầm xe ra ngoài. Có thể thấy lúc này nữ nạn nhân đã hoàn toàn bất động.

Clip: Người phụ nữ dắt xe đạp chở cháu bé qua đúng điểm mù xe tải, bị bánh xe cán trúng thương tâm - Ảnh 2.

Người phụ nữ bị xe ô tô cán trúng - Ảnh cắt từ clip

Clip: Người phụ nữ dắt xe đạp chở cháu bé qua đúng điểm mù xe tải, bị bánh xe cán trúng thương tâm - Ảnh 3.

Cháu nhỏ may mắn thoát chết - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Hiện tại vẫn chưa biết tình hình sức khoẻ của 2 nạn nhân trong vụ việc. 

Đây cũng chính là bài học lớn dành cho những người tham gia giao thông phải đặc biệt chú ý khi đi sát xe ô tô bất kể xe đang dừng hay chạy bởi "điểm mù" của xe là vị trí tài xế không thể quan sát, cực kỳ dễ xảy ra tai nạn.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Ôi trời ơi đáng sợ quá, mong rằng sẽ ít thiệt hại nhất có thể".

"Đi đúng điểm mù thế này tài xế không thể né kịp. Mong mọi người rút kinh nghiệm cho mình".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm