Clip: Người phụ nữ "bí ẩn" thường xuyên ném đá vào ô tô trên đường Hà Nội

Đinh Huy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:40 21/10/2021

Chính quyền địa phương cho biết, người phụ nữ thường xuyên ném đá vào ô tô tại ngã 6 Ô Chợ Dừa có vấn đề về thần kinh khoảng 30 năm nay.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip một người phụ nữ đứng ở góc đường cầm gạch đá ném vào các ô tô đang di chuyển tại ngã 6 Ô Chợ Dừa đoạn đi vào đầu phố Nguyễn Lương Bằng.

Đoạn clip được chia sẻ trên MXH đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận cũng có người chia sẻ bản thân từng chứng kiến hành vi ném đá nguy hiểm của người phụ nữ.

Clip: Người phụ nữ bí ẩn thường xuyên ném đá vào ô tô trên đường Hà Nội - Ảnh 1.

Dòng trạng thái được chia sẻ trên MXH

Chị B.N cho biết, chị thường xuyên đi làm qua cung đường này nên khẳng định người phụ nữ ném đá xuất hiện trong nhiều ngày nay vào khoảng từ 7h-7h30. "Xe ô tô của gia đình tôi đã từng bị người phụ nữ kia ném đá rất mạnh trúng cửa hôm 15/10", chị N. nói.

Đồng thời, chị N. cũng cho biết, đã ghi lại hình ảnh người phụ nữ có hành động ném đá nguy hiểm và đăng lên MXH để mọi người đi qua cảnh giác.

Người phụ nữ ném gạch đá vào xe ô tô trên đường phố Hà Nội

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa cho biết, người phụ nữ "bí ẩn" này tên thật là Chu Thị Th. (SN 1959, ở phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, còn tên thường gọi là Nguyễn Thị D. tức "D. điên").

Theo lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa, người phụ nữ này có vấn đề về thần kinh khoảng 30 năm nay. Hằng ngày, bà D. sống với mẹ già 92 tuổi ở phường Nam Đồng và thuộc diện vô gia cư. Cách đây 6 tháng, chính quyền địa phương có đưa 2 người đi trại tâm thần. Sau khi hết thời gian 6 tháng, họ vừa mới trở về. 

Clip: Người phụ nữ bí ẩn thường xuyên ném đá vào ô tô trên đường Hà Nội - Ảnh 3.

Người phụ nữ này đã bị tâm thần 30 năm

"Trước đó, năm 2019 và 2020, Công an phường Ô Chợ Dừa kết hợp với UBND phường Ô Chợ Dừa cũng đưa người phụ nữ này đi trại tâm thần", lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa nói.

Về việc bà D. ném đá vào các ô tô lưu thông trên đường, lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa khẳng định, việc ném đá này đã xảy ra nhiều lần. Để ngăn chặn việc này, chính quyền đã nhiều lần đưa bà D. vào trại tâm thần.

"Chúng tôi đang xin ý kiến Phòng lao động thương binh xã hội quận Đống Đa xem xét xử lý trường hợp này sao cho hợp lý, tránh tình trạng bà D. ra đường ném đá vào ô tô", vị lãnh đạo công an phường thông tin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm