Clip: Người đàn ông tự lao vào gầm container 2 lần liên tiếp tại Vĩnh Phúc

Thăng Kiều, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:00 25/05/2021

Sự việc bất ngờ xảy ra vào sáng sớm ngày 24/5 tại ngã 3 Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc).

Có rất nhiều tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình tham gia giao thông mà ngay cả khi người tài xế trên đường đã cẩn thận và tuân thủ đúng luật vẫn có thể xảy ra.

Sự việc được camera an ninh của nhà dân tại khu vực ngã 3 Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc ghi lại. Cụ thể, vào khoảng 5h30' sáng ngày 24/5, khi chiếc xe container đang di chuyển tại đoạn đường trên đã bất ngờ gặp một người đàn ông cởi trần bất chấp lao vào đầu xe.

Clip: Người đàn ông 2 lần tự lăn vào gầm container tự sát

May mắn, tài xế container đã kịp thời dự đoán được tình hình và nhanh chóng phanh xe lại, người đàn ông chui vào gầm xe nhưng may mắn không bị thương nặng. 

Người đàn ông chui vào gầm xe container

Tuy nhiên, người này ngay sau khi chui ra khỏi gầm xe lại một lần nữa lao vào bánh sau khi tài xế vừa di chuyển. Lần này, do khuất tầm nhìn cũng như diễn biến quá nhanh khiến tài xế container không kịp phanh khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cảnh sát địa phương và các cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra xác minh nguyên nhân vụ việc, kiểm tra hiện trường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm