Clip: Người đàn ông thoát chết trong gang tấc nhờ một cái chạm nhẹ, vị cứu tinh thoắt ẩn thoắt hiện càng bí ẩn hơn

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 25/06/2021

Rất nhiều cư dân mạng cho rằng cứu tinh chính là "thiên thần hộ mệnh" hạ phàm để cứu mạng nhân vật chính!

Mới đây, một đoạn video kỳ lạ lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông đã thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc nhờ một cái chạm nhẹ của... thiên thần hộ mệnh!?

Đoạn video người đàn ông được cứu mạng trong nháy mắt

Đoạn phim trích xuất từ CCTV vào năm 2019 và được cung cấp bởi ông Serdar Binici'yi, một quản lý cửa hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và cũng chính là người được cứu sống.

Theo lời của Serdar, ngày hôm đó gió khá to nên ông đã quyết định ra đứng trước cửa hàng để chỉnh lại chiếc biển hiệu. Không biết từ đâu, một người lạ đi ngang qua và vỗ vào vai Serdar.

Tưởng là một người bạn nào, Serdar liền quay lại để tìm xem ai đã gõ vào người mình thì không biết từ đâu, một cánh cổng kim loại to lớn lao thẳng tới trước mặt Serdar.

Nó gần như đập thẳng vào mặt và chỉ cách Serdar vài milimét. Lúc này, ông nhìn xung quanh để tìm xem ai đã nhắc mình nhưng chẳng thấy bóng dáng người nào gần đó!?

Sau đó, người lái xe tải đã quay lại cửa hàng ở quận Tellidere Mahallesi (Thổ Nhĩ Kỳ) để xin lỗi về những gì đã xảy ra. Đoạn video đã trở nên viral trên MXH Reddit trong vài ngày gần đây, dường như không có một lời giải thích nào cho đến nay - ai cũng tỏ vẻ ngạc nhiên với đoạn CCTV này.

Clip: Người đàn ông thoát chết trong gang tấc nhờ một cái chạm nhẹ, vị cứu tinh thoắt ẩn thoắt hiện càng bí ẩn hơn - Ảnh 2.
Clip: Người đàn ông thoát chết trong gang tấc nhờ một cái chạm nhẹ, vị cứu tinh thoắt ẩn thoắt hiện càng bí ẩn hơn - Ảnh 3.
Clip: Người đàn ông thoát chết trong gang tấc nhờ một cái chạm nhẹ, vị cứu tinh thoắt ẩn thoắt hiện càng bí ẩn hơn - Ảnh 4.

Hình ảnh được cắt ra từ clip

Một giả thuyết cho rằng: "Điểm nhấn đây này - đó là Serdar trong tương lai đã du hành ngược thời gian để cứu mình khỏi cái chết."

Một người khác nói thêm: "Hay đây là thiên thần hộ mệnh trong truyền thuyết nhỉ?"

Nhưng một dân mạng đã chỉ ra một chi tiết khó hiểu và nhận được rất nhiều sự chú ý: "Điều tôi thấy kỳ lạ là Serdar bị vỗ vào vai trái. Thông thường, khi ai đó vỗ vai bạn, bạn sẽ nhìn về hướng đó chứ, vậy tại sao ông ta lại ngay lập tức nhìn sang hướng bên phải?".

Nguồn: LadBibble

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm