Clip: Người đàn ông hành xử như giang hồ ngay trước mặt trẻ nhỏ, vừa đập phá đồ đạc vừa đòi đốt luôn siêu thị

Thanh Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:03 30/09/2020

Một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông gây rối tại Circle K đang gây xôn xao khắp cộng đồng mạng.

Ngày hôm nay (30/9), đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông làm náo loạn tại 1 cửa hàng Circle K được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ, ở cửa ra vào, nam khách hàng chê siêu thị dơ. Khi nhân viên yêu cầu khách không được khạc nhổ, vị khách này lập tức tỏ thái độ phản ứng.

Người đàn ông hành xử thô lỗ ở siêu thị

Trong đoạn clip, bất chấp việc đang đứng trước mặt trẻ nhỏ, người đàn ông liên tục đập phá đồ đạc, hăm dọa nhân viên nam đang đứng ở quầy bán hàng. Thậm chí, khi phát hiện có người đang quay clip, người này tiếp tục chỉ trỏ, tự nhận mình là giang hồ, dọa nạt đòi đốt luôn cả siêu thị.

Khi ra đến quầy thanh toán, người đàn ông tiếp tục quay lại chỉ trỏ, lấy đồ đạc trong siêu thị ném thẳng vào nam nhân viên.

Đoạn clip đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Trong đó, đa số đều lên tiếng chỉ trích, phê phán hành vi ngang ngược của nam khách hàng. Đặc biệt, hành vi này lại được thực hiện trước mặt con nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến việc giáo dục con cái sau này.

"Đi với con cái mà để nó phải chứng kiến cái cách hành xử thế này thì sau này nó sẽ thế nào? Người lớn phải biết kiềm chế. 1 điều nhịn 9 điều lành."

"Việc gì cũng có thể bình tĩnh giải quyết, đâu phải cứ hăm dọa bạo lực là tốt", một số bình luận từ phía cư dân mạng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm