Clip: Người đàn ông bất ngờ túm cổ, tát và đánh bay mũ bảo hiểm của 1 phụ nữ mặc nhiều người can ngăn

Pv, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:50 24/09/2020

Mặc dù đã có rất nhiều người can ngăn nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục hành vi bạo lực của mình với một người phụ nữ chân yếu tay mềm.

Vào sáng ngày 22/09/2020, tại một chung cư Quận 9, TP. Hồ Chí Minh đã xảy ra trận ẩu đả giữa một người phụ nữ và một người đàn ông.

Vào sáng ngày 22/09/2020, tại một chung cư Quận 9, TP. Hồ Chí Minh đã xảy ra trận ẩu đả giữa một người phụ nữ và một người đàn ông.

Vụ việc xảy ra khi một người đi xe máy dừng xe lấy vé để đi vào chung cư thì một người đàn ông từ xa đi đến, lời qua tiếng lại và tát bay mũ bảo hiểm của người phụ nữ này. Mặc dù đã có rất nhiều người chạy đến can ngăn nhưng người đàn ông vẫn không dừng lại.

Một lúc sau, người phụ nữ lấy điện thoại ra quay nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục hành động bạo lực của mình.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, người phụ nữ được cho là đang mang bầu, còn nguyên nhân vụ xô xát là do đôi bên xảy ra va chạm xe trước đó.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã gây chú ý và nhận về nhiều bình luận thể hiện sự bức xúc với cách hành xử của người đàn ông.

"Hắn ta hung hăng thật đấy, phụ nữ mang bầu cũng không tha! Giải quyết mâu thuẫn bằng cách đánh phụ nữ chỉ khiến anh ta bị khinh thường mà thôi", tài khoản M.T bày tỏ.

"Cả hai đều nóng giận trong tình huống này. Người phụ nữ nhỏ tiếng đi một chút để bảo vệ bản thân, có lẽ sẽ được an toàn. Đôi co với kẻ đang hăng máu thì trước hết mình thiệt", một dân mạng khác viết.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm