Clip: Người dân ẩu đả với nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Tứ Quý, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:35 24/09/2021

Sự việc ẩu đả giữa người dân và nhân viên y tế diễn ra ở phường 4, quận 8 và Công an đã mời hai bên làm việc, điều tra nguyên nhân.

Chiều 24/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người đánh nhau với hai người mặc áo bảo hộ y tế gây xôn xao.

Trong đoạn clip, nhóm người được cho là trong một gia đình xảy ra cự cãi với 2 người mặc áo bảo hộ đang lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Nguồn clip: Facebook

Clip: Người dân ẩu đả với nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 - Ảnh 2.

Công an mời làm việc những người liên quan đến vụ ẩu đả với nhân viên y tế khi lấy mẫu xét nghiệm

Sau đó hai bên lao vào đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, một người phụ nữ dùng bàn, ghế tấn công đối thủ gây bức xúc.

Nhận được thông tin, Công an phường 4 đã có mặt tại hiện trường, xử lý và giải quyết. Sau đó Công an đã mời tất cả những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào lúc 11h ngày 24/9 tại con hẻm trên đường Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, TP.HCM.

Bà Nguyễn Đoàn Phi Phượng - Chủ tịch UBND phường 4, quận 8 xác nhận, clip đang lan truyền trên mạng xảy ra trên địa bàn.

“Hiện công an đang làm việc với các bên liên quan nên chưa xác định nguyên nhân chính thức ra sao, sau khi có kết quả cuộc làm việc đơn vị sẽ thông tin thêm”, bà Phượng nói.

Bên cạnh đó, lãnh đạo UBND quận 8 cho biết đã nắm được sự việc lan truyền trên mạng xã hội. Hiện lãnh đạo quận đã giao cho công an kiểm tra, xác minh và làm rõ nguyên nhân sự việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm