Clip Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp song ca bị “khai quật”, dân tình nhao vào soi nhan sắc không lung linh như trên hình

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:41 01/05/2021

Đoạn clip Ngọc Trinh song ca cùng Vũ Khắc Tiệp bỗng chốc bị "đào" lại và khiến cộng đồng mạng đưa ra ý kiến tranh cãi.

Mới đây cộng đồng mạng đang "đào" lại đoạn clip cặp đôi Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp cùng song ca trong một sự kiện vào đầu năm 2020. Theo đó, trong đoạn clip cả hai cùng lên sân khấu và ngẫu hứng song ca Con Đường Màu Xanh. 

Là những người không phải ca sĩ chuyên nghiệp nên xuyên suốt bài hát, những đoạn chênh phô là không hề hiếm thấy nhưng vẫn được khán giả có mặt khen ngợi hát hay để cổ vũ. Sau khi lên sóng, đoạn clip này đã thu về hàng chục nghìn lượt tương tác và bình luận từ cộng đồng mạng. 

Tuy nhiên, cũng vì không phải ca sĩ chuyên nghiệp nên cộng đồng mạng quan tâm giọng hát thì ít mà "soi" nhan sắc Ngọc Trinh thì nhiều. Cụ thể, bên dưới phần bình luận, nhiều người nhận xét nhan sắc của Ngọc Trinh qua góc máy quay "cam thường" cho thấy một hình ảnh không đẹp và lung linh như trên hình. 

Có ý kiến thì cho rằng Ngọc Trinh ở ngoài đời có phần ốm (gầy) hơn và không đẹp như những bức hình đã qua chỉnh sửa. Tuy nhiên cũng có người khẳng định thời điểm này là đầu năm 2020, không thể so sánh nhan sắc của Ngọc Trinh với hiện tại. 

Ngọc Trinh song ca cùng Vũ Khắc Tiệp ca khúc Con Đường Màu Xanh

Nhưng cô nàng lại bị "soi" nhan sắc không đẹp như trên hình

Clip Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp song ca bị “khai quật”, dân tình nhao vào soi nhan sắc không lung linh như trên hình - Ảnh 3.

Một số bình luận bất ngờ chê nhan sắc ngoài đời thật của Ngọc Trinh

Clip Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp song ca bị “khai quật”, dân tình nhao vào soi nhan sắc không lung linh như trên hình - Ảnh 4.
Clip Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp song ca bị “khai quật”, dân tình nhao vào soi nhan sắc không lung linh như trên hình - Ảnh 5.
Clip Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp song ca bị “khai quật”, dân tình nhao vào soi nhan sắc không lung linh như trên hình - Ảnh 6.

Đoạn clip đầu năm 2020 bỗng bị "khui" lại và so sánh với nhan sắc "ảnh tự đăng" của Ngọc Trinh

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã khiến mạng xã hội nhốn nháo khi đăng hình và clip gia đình anh có buổi "ra mắt" bố mẹ Ngọc Trinh. Cả hai còn thoải mái gọi gia đình đối phương là sui gia và đều tỏ ra cực kỳ thân thiết, liên tục tâm sự về nhiều điều trong cuộc sống. 

Nhiều người thậm chí còn đặt nghi vấn về việc Vbiz sắp chào đón thêm đám cưới của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên thì đa số đều cho rằng vì quá thân thiết nên gia đình hai bên như đang có buổi "dạm ngõ" thực sự. 

Clip: FB 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm