Clip: Nghi vấn Jack năm xưa từng gọi ViruSs là "thằng", nói Sơn Tùng không phải tác giả của Nơi Này Có Anh bị đào lại giữa scandal

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:10 09/08/2021

ViruSs từng là nhân vật xuất hiện trong đoạn clip được cho là Jack có những lời lẽ không đẹp về đàn anh.

Vụ việc nghi vấn Jack bắt cá nhiều tay và đã có con với Thiên An vẫn đang là chủ đề được quan tâm nhất trên mạng xã hội hiện nay. Cũng từ đây, loạt ồn ào của giọng ca Sóng Gió trước đó đều lần lượt được "khai quật" lại và thu hút sự chú ý.

Một trong những lùm xùm của Jack kể từ sau khi rời công ty K-ICM và khiến công ty phải lên tiếng xác minh đó chính là việc nam ca sĩ bỗng trở thành nhân vật được cho là nói xấu hai đàn anh Sơn Tùng M-TP và ViruSs.

Đoạn clip nghi vấn được cho là Jack cho rằng Sơn Tùng không phải là tác giả của Nơi Này Có Anh, nói xấu ViruSs.

Cụ thể, trong đoạn clip được rò rỉ vào tháng 5/2020, người được cho là Jack đã nhắc đến Sơn Tùng M-TP và ViruSs với nội dung: "...4 bài đến 5 bài. Nó nhờ thằng ViruSs viết 1 bài, đang viết. Bây giờ nó đang đi chiến thuật là hát nhạc người khác. Cái bài Nơi Này Có Anh là của... (clip bị mất tiếng) mà nó để tên là nó viết".

Đoạn clip được quay ở góc khá mờ, không hề rõ nhân vật trong khung hình, tuy nhiên từ giọng nói đậm chất miền Tây và dáng người, rất nhiều người cho rằng đây là nam ca sĩ Jack.

Clip: Nghi vấn Jack năm xưa từng gọi ViruSs là thằng, nói Sơn Tùng không phải tác giả của Nơi Này Có Anh bị đào lại giữa scandal - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc vòng tay trong đoạn clip...

Clip: Nghi vấn Jack năm xưa từng gọi ViruSs là thằng, nói Sơn Tùng không phải tác giả của Nơi Này Có Anh bị đào lại giữa scandal - Ảnh 3.

... được netizen soi ra khá giống chiếc vòng tay mà Jack từng đeo

Clip: Nghi vấn Jack năm xưa từng gọi ViruSs là thằng, nói Sơn Tùng không phải tác giả của Nơi Này Có Anh bị đào lại giữa scandal - Ảnh 4.

Chiếc áo Pikachu của Jack diện trong quá khứ được cho là giống với người trong clip

Sau khi nhận thấy được quá nhiều thông tin sai lệch về Jack đang được lan truyền trên mạng xã hội, công ty chủ quan của anh chàng mới chính thức gửi thư cảnh cáo cùng lời khẳng định: "Công ty quản lý ca sỹ Jack và đại diện pháp lý của công ty đã chính thức gửi thư cảnh báo đến các bên có liên quan đến việc đăng tải thông tin bôi nhọ và vu khống ca sĩ Jack trong thời gian vừa qua".

Nội dung của bức thư cũng nêu rõ phía công ty Jack đã phát hiện các cá nhân, tổ chức đăng tải những thông tin chưa được xác minh làm ảnh hưởng đến danh dự của nam ca sĩ. Phía công ty chủ quản của Jack nhấn mạnh, nếu không chấm dứt hành động này phía công ty sẽ nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ "gà nhà".

Clip: Nghi vấn Jack năm xưa từng gọi ViruSs là thằng, nói Sơn Tùng không phải tác giả của Nơi Này Có Anh bị đào lại giữa scandal - Ảnh 5.

Thư cảnh báo xuất phát từ phía công ty của Jack sau khi xuất hiện loạt nghi vấn nói xấu đàn anh

Là người trực tiếp giúp đỡ Jack sau khi rời công ty K-ICM, ViruSs đã hỗ trợ nam ca sĩ rất nhiều trong quá trình sản xuất demo Đom Đóm và khi chưa có kênh YouTube riêng. Dù là nhân vật được nhắc đến trong đoạn clip nhưng ViruSs không có bất kỳ động thái nào. Trái lại anh vẫn thường xuyên thực hiện clip reaction các MV sau này của Jack và dành nhiều lời động viên cho đàn em.

Clip: Nghi vấn Jack năm xưa từng gọi ViruSs là thằng, nói Sơn Tùng không phải tác giả của Nơi Này Có Anh bị đào lại giữa scandal - Ảnh 6.

ViruSs vẫn thường reaction các MV của Jack

Clip: Nghi vấn Jack năm xưa từng gọi ViruSs là thằng, nói Sơn Tùng không phải tác giả của Nơi Này Có Anh bị đào lại giữa scandal - Ảnh 7.

Và còn gọi điện cho nam ca sĩ để chúc mừng năm mới

Mới đây, sau loạt ồn ào của Jack, ViruSs bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân. Dù không nhắc đến Jack nhưng nhờ những câu như "Tớ đã làm hết sức" hay "Giúp đỡ người khác là may mắn" khiến cho cộng đồng mạng suy đoán đến việc ViruSs từng có khoảng thời gian giúp đỡ giọng ca Bạc Phận.

Clip: Nghi vấn Jack năm xưa từng gọi ViruSs là thằng, nói Sơn Tùng không phải tác giả của Nơi Này Có Anh bị đào lại giữa scandal - Ảnh 8.

Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của ViruSs

Clip: Nghi vấn Jack năm xưa từng gọi ViruSs là thằng, nói Sơn Tùng không phải tác giả của Nơi Này Có Anh bị đào lại giữa scandal - Ảnh 9.

Jack và ViruSs là hai anh em khá thân thiết trong làng giải trí Việt

Ảnh: Tổng hợp

Clip: Nghi vấn Jack năm xưa từng gọi ViruSs là thằng, nói Sơn Tùng không phải tác giả của Nơi Này Có Anh bị đào lại giữa scandal - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm