Clip: Nghe tiếng chó sủa inh ỏi, gia chủ hú vía khi check camera thấy bóng trắng bất động trước cửa

Nam An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:50 30/11/2021

Sau khi nghe tiếng chó sủa inh ỏi, gia chủ đã thức dậy kiểm tra camera an ninh và hú hồn khi phát hiện 1 bóng trắng đứng bất động trước cổng nhà. Tuy nhiên, khi người này đi ra ngoài kiểm tra thì lại không thấy bất kì ai.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh của gia đình vào khoảng nửa đêm khiến dân mạng được phen xôn xao. 

Thep đó, vào khoảng 1h50 phút sáng, sau khi nghe tiếng chó sửa inh ỏi không dứt, chủ nhà đã thức giấc, ra ngoài ngó nghiêng kiểm tra nhưng không thấy ai. 

Gia chủ hú vía khi check camera thấy bóng trắng bất động trước cửa sau khi nghe tiếng chó sủa inh ỏi

Tuy nhiên, để chắc chắn không có đối tượng nào đột nhập hay trộm cắp, chủ nhà vẫn cẩn thận đi kiểm tra lại camera an ninh trong nhà. 

Sẽ chẳng có gì bất thường nếu như gia chủ không zoom lớn màn hình và tá hỏa phát hiện 1 bóng trắng đứng bất động trước cổng nhà.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Nếu chỉ nhìn qua, thì không ít người "yếu tim" sẽ được phen thất kinh trước cái bóng trắng đứng bên ngoài cổng trong đêm.

Nhưng khi quan sát kĩ hơn, mọi người nhanh chóng nhận ra đó có lẽ là một kẻ lạ mặt đeo khẩu trang, vô tình mặc luôn đồ trắng đang đứng quan sát tình hình căn nhà để tìm chỗ sơ hở ra tay trộm cắp.

Tuy nhiên có lẽ, thấy chó sủa ầm ĩ dễ bị phát hiện và thấy gia chủ đã tỉnh dậy và đề cao cảnh giác nên tên trộm không ra tay.

Dù là vậy, nhưng chiếc "bóng trắng" đứng giữa cổng vào đêm khuya chắc hẳn cũng khiến không ít người hú vía. Sau khi theo dõi đoạn clip nói trên, một số người đã lên tiếng nhắc nhở mọi người cần đề cao cảnh giác, khóa kĩ cửa nẻo và tài sản trong gia đình đề phòng sơ hở cho các đối tượng ra tay, đặc biệt vào những tháng cuối năm này. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm