Clip: Ngắm các anh bộ đội thái rau 8 tiếng cũng chưa chán, sức hút ở kĩ năng cầm dao cực đỉnh!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:16 22/08/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh những "anh nuôi" bộ đội thái rau đang làm netizen rần rần trên mạng.

Tầm này mà lướt newsfeed trên Facebook hay lội TikTok, cứ vài bài post - vài video kiểu gì cũng thấy dân tình đang bàn tán sôi nổi về các anh bộ đội. Bởi vì sinh hoạt trong môi trường kỷ luật, các anh đều có "skill" tự chăm sóc bản thân ở mức cao nhất. Từ việc dọn dẹp, bếp núc, sinh hoạt... mọi thao tác đều được các anh bộ đội "chuẩn hoá" và làm một cách khoa học, gọn gàng hết mức có thể.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh của những "anh nuôi" bộ đội đang thái rau mà đã hút hơn 3,3 triệu lượt xem trên MXH. Không biết video có gì lôi cuốn mà dân tình bình luận sôi nổi thế nhỉ?

Clip: Kỹ năng dao "thượng thừa" của các anh bộ đội làm dân mạng choáng ngợp

Theo đó, đoạn clip có thời lượng 15 giây đã hé lộ toàn bộ kĩ năng dao điêu luyện của các anh bộ đội. Chỉ trong chớp mắt, rất nhiều bắp cải đã được thái nhỏ, sợi mỏng và đều răm rắp. Nhiều netizen sau khi xem xong thậm chí còn tự "ái ngại", thấy bản thân không đảm đang bằng các anh. Nhiều người còn tỏ ra bất ngờ, không nghĩ là quân nhân với đôi tay cơ bắp lại có "skill" làm bếp đỉnh đến thế.

Hình ảnh anh quân nhân thái rau cực xịn làm dân mạng ngưỡng mộ

Một vài bình luận của netizen:

- Thấy cách đưa ngón tay vào bên trong là biết người chơi hệ thái rau chuyên nghiệp rồi.

- Sao có thể nhanh đến thế nhỉ, đã thế miếng nào cũng đều răm rắp như thế á trời.

- Xịn quá rồi, ước gì có chồng là bộ đội.

- Xin hỏi quý vị bây giờ muốn gửi CV làm bạn gái các anh thì nộp ở đâu?

Nguồn: Tổng hợp

Bên cạnh các y bác sĩ và đội ngũ y tế tuyến đầu, lực lượng chức năng bao gồm các chiến sĩ cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, kiểm soát quân sự… cũng là những người đang ngày đêm góp sức đẩy lùi COVID-19 trên toàn quốc.

"Cảm ơn các anh" là tuyến nội dung nhằm ghi nhận lại những khoảnh khắc đẹp, những hành động đáng yêu trong quá trình tận tâm phục vụ, hỗ trợ người dân của các chiến sĩ. Chúc các anh thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục trở thành chỗ dựa vững chắc cho người dân trong những ngày tháng thử thách trước mắt!

Clip: Ngắm các anh bộ đội thái rau 8 tiếng cũng chưa chán, sức hút ở kĩ năng cầm dao cực đỉnh! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm