Clip: Nam thanh niên hùng hổ cầm xẻng đuổi đánh người đàn ông giữa đường sau va chạm giao thông

Thanh Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:14 26/11/2020

Đoạn clip ghi lại trận ẩu đả giữa 2 người đàn ông sau va chạm giao thông trên đường nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước một đoạn clip ghi lại trận ẩu đả giữa 2 người đàn ông. Theo đó, sự việc xảy ra ở một con phố vào giờ tan tầm, xe cộ đi lại đông đúc. Đoạn clip do một người dân đứng bên đường ghi lại.

Hai chiếc xe máy sau khi xảy ra va chạm dừng lại giữa đường, một nam thanh niên và một người đàn ông tầm tuổi trung niên xuống xe cự cãi nhau rất to tiếng. Thấy vậy, một người đàn ông đã vào can ngăn. Tuy nhiên, lời qua tiếng lại, cả hai không thể kiềm chế được nóng giận và bắt đầu tung cú đấm đá vào đối phương.

Clip: Nam thanh niên cầm xẻng đuổi đánh người đàn ông giữa đường

Trong lúc đang gây gổ, nam thanh niên trẻ tuổi bất ngờ chạy ra xa và cầm một chiếc xẻng quay lại hiện trường. Nam thanh niên hùng hổ cầm xẻng đuổi đánh đối phương. Người đàn ông trung niên cũng không hề tỏ ra sợ hãi, dùng mũ bảo hiểm để tấn công lại. Cảnh nguy hiểm khiến những người xung quanh không khỏi kinh sợ.

Thấy cảnh tượng cả hai ẩu đả kinh hoàng giữa đường, một nam thanh niên mặc áo đỏ chạy vào can ngăn và khuyên giải. Đến lúc này, nam thanh niên mới lên xe máy và bỏ đi.

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người chỉ trích thái độ hung hãn và cách hành xử thô bạo của cả hai nhân vật chính trong clip khi tham gia giao thông.

"Giữa đường phố đông đúc, cả hai đuổi đánh nhau, còn dùng đến cả xẻng, nhìn đáng sợ quá"

"Trong những tình huống này nên giữ bình tĩnh, đánh nhau có thể gây tổn hại đến cả bản thân mình và đối phương", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Clip: Nam thanh niên hùng hổ cầm xẻng đuổi đánh người đàn ông giữa đường sau va chạm giao thông - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm