Clip: Motor phân khối lớn chạy tốc độ cao đâm thẳng vào xe khách, tài xế tử vong tại chỗ

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:10 02/05/2021

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra đúng ngày lễ 1/5 tại Khánh Hòa.

Vào khoảng 13h30' chiều ngày 1/5 đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường QL1A đoạn qua xã Ninh Anh, TX. Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Clip: Phi xe phân khối lớn với tốc độ cao, đôi nam nữ nhận cái kết đắng

Theo như những gì một camera nhà dân ghi lại chi tiết vụ tai nạn, hai thanh niên nam nữ đã di chuyển trên một chiếc mô tô phân khối lớn với tốc độ cao. Khi tới khu vực ngã 3 Đá Bàn thuộc thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa đã bất ngờ đâm vào chiếc xe khách đang di chuyển trên làn đường ngược chiều.

Hiện trường vụ tai nạn

Cú tông khiến đôi nam nữ ngồi trên xe máy văng cao lên không trung rồi tiếp đất. Theo như thông tin ghi nhận được thì nam thanh niên cầm lái đã tử vong tại chỗ, bạn gái ngồi sau được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã lập tức điều tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm