Clip: Mấy anh chơi bóng rổ... ảnh ngon!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:06 18/03/2021

Alo alo! Hội mê trai đâu ấy nhờ?

Sân bóng rổ là địa chỉ mà những người đam mê bộ môn "tia trai đẹp" chưa bao giờ bỏ qua. Bởi tại đây, bạn dễ dàng có cơ hội bắt gặp vô số gương mặt nam tính, sở hữu vóc dáng cao ráo, kể cả không soái ca ngời ngời thì cũng sẽ ngầu cực ngầu.

Thế nên dưới sân các cầu thủ chăm chú theo đuổi quả bóng còn trên khán đài (và qua màn hình) dân tình lại tập trung theo đuổi các cầu thủ. Có thể không nhiều người hiểu luật chơi hay biết về những cú ném bóng ăn 3 điểm nhưng nhìn dàn cầu thủ thi đấu thì không khỏi rạo rực.

Mới đây, clip ghi lại khoảnh khắc thu hút của một cầu thủ bóng rổ trên tài khoản TikTok @hoopfilmsvn đã trở nên viral trên nền tảng này. Trong đoạn clip, chàng cầu thủ vừa có cú ghi điểm xong, lấy chiếc áo lau mồ hôi và liếm môi như một thói quen.

Khoảnh khắc thu hút của một nam thần bóng rổ trên Hoopfilms đang viral ở TikTok

Ngay lập tức, khoảnh khắc đi vào lòng hội mê trai của anh chàng đã khiến mọi người "xỉu up xỉu down". Ngoài việc thả tim tới tấp, dân tình còn xúm lại xin info và nhận chồng:

- Gu em nha mọi người ơi! Em xí rồi đó.

- Mặt góc cạnh và mũi cao là auto đẹp trai rồi.

- Đẹp xỉu luôn á trời ơi!

- Mọi người cho em hỏi làm sao để đi xem bóng rổ được ạ? Em chính thức mê bộ môn này nha.

- Trịnh trọng tuyên bố anh này là chồng em!

Xỉu up xỉu down vì khoảnh khắc này!

Không chỉ có trai đẹp này, account @hoopfilmsvn còn ghi lại nhiều khoảnh khắc vừa xịn vừa đẹp khác của các cầu thủ bóng rổ.

Bóng rổ

Những khoảnh khắc khác của các cầu thủ trên @hoopfilmsvn

Liên hệ với Hoopfilms, admin page cho biết: "Tụi mình là những người chơi bóng rổ và đam mê bộ môn này, đồng thời các thành viên cũng có học về quay phim, nhiếp ảnh nên cùng nhau tạo ra Hoopfilms. Hoopfilms muốn ghi lại những khoảnh khắc không chỉ là thi đấu bóng rổ đơn thuần mà còn là cảm xúc, sự đam mê, cháy hết mình của cả vận động viên và các cổ động viên yêu thích bộ môn này một cách gần gũi nhất. Từ đó, tụi mình mong muốn sẽ đưa bóng rổ đến gần với cả các bạn chưa biết đến hoặc chưa yêu thích bộ môn này có cái nhìn khác hơn và dành một sự quan tâm nhất định đối với bộ môn này.

Việc mở tài khoản TikTok của tụi mình đến khá ngẫu nhiên và không ngờ được mọi người đón nhận đến vậy".

Nguồn: @hoopfilmsvn