Clip Mắt Biếc phiên bản gồng gây sốt: "Có 2 thứ trên đời đừng bỏ lỡ, trong đó có chuyến Cát Linh - Hà Đông cuối cùng trong ngày..."

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:01 11/11/2021

Sẽ ra sao nếu Ngạn và Hà Lan trong Mắt Biếc kịp gặp nhau trong chuyến Cát Linh - Hà Đông nhỉ?

Không nghi ngờ gì nữa, thông tin tàu Cát Linh - Hà Đông chính thức vận hành và đón những hành khách đầu tiên từ ngày 6/11 tới giờ vẫn gây sốt rần rần. Dạo một vòng trên Internet, hầu như giới trẻ Hà Nội ai nấy đều đã lên đồ, ăn diện, trưng trổ thật đẹp để có những bức ảnh check-in tuyệt đẹp rồi. 

Chưa hết, ngoài những bức ảnh "triệu like" trên Instagram, dân tình bây giờ sống ảo có đầu tư hơn hẳn khi đầu tư hẳn máy móc, quay thành những thước phim đẹp ơi là đẹp. Mới đây, một tài khoản TikTok đã khiến dân tình không khỏi xôn xao khi đăng tải đoạn phim về một cặp đôi ngồi trên tuyến Cát Linh - Hà Đông. Netizen còn không ngại ví von đây là thầy Ngạn và Hà Lan... xuyên không? 

Clip: Đoạn phim "thanh xuân vườn trường" gây sốt ở Cát Linh - Hà Đông

Theo đó, đoạn video dài vỏn vẹn 17 giây, tua nhanh toàn bộ những góc đẹp nhất trong chuyến Cát Linh - Hà Đông. Hai nhân vật nam - nữ chính cùng diện style thanh xuân vườn trường, đã làm dân tình không khỏi chết mê chết mệt. Mặc dù hiệu ứng tua quá nhanh có phần hơi đau mắt, tuy nhiên cũng phải cho điểm 10 cho ekip vì sự kì công này. 

Những hình ảnh trong video hệt như cuốn phim tua nhanh

Ngoài ra netizen còn nói đây là Ngạn và Hà Lan phiên bản "Cát Linh - Hà Đông"

Các đôi cân nhắc làm một bộ ảnh cưới hoặc couple ở đây không?

Ngoài ra, còn có một clip lẻ ghi lại cảnh "Ngạn" nhìn "Hà Lan" đắm đuối nhưng bị netizen nhận xét là... hơi gồng. Tuy nhiên, nhìn vẫn rất xinh mà đúng không "quý vị". Nếu trong phim, Hà Lan không đuổi kịp Ngạn ở chuyến tàu cuối cùng thì ở Cát Linh - Hà Đông, cả hai vẫn kịp ngồi cạnh nhau rồi đó. 

Nguồn: Nho Dynastystudio 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm