Clip: Màn kết hợp lịch sử giữa Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik và Wowy!

QuangMT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 24/07/2020

6 nghệ sĩ, rapper hàng đầu hiện nay: Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik và Wowy cùng kết hợp trong tiết mục mở màn "Rap Việt".

"Rap Việt" sẽ chính thức lên sóng vào 20h thứ Bảy - 01/08, hứa hẹn sẽ là chương trình tìm kiếm tài năng nhạc Rap bùng nổ của năm 2020 với sự xuất hiện của dàn sao lớn: Touliver, Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik và Wowy. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành.

Rap Việt: Sân khấu chung của Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik và Wowy

Đoạn teaser vừa được tung ra mới đây đã tạo được sự quan tâm mạnh mẽ khi hé lộ những hình ảnh của bộ 6 quyền lực Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik, Wowy cùng bùng cháy hết mình trong ca khúc chủ đề "Đây là Rap Việt", mở màn chương trình cực hoành tráng. Dù đoạn teaser có độ dài chưa đến 2 phút nhưng việc lần đầu tiên bộ 6 quyền lực của chương trình cùng đứng trên 1 sân khấu hoành tráng khiến các fan "nổi da gà" khi được chiêm ngưỡng màn trình diễn bùng nổ trên nền beat cực chất và siêu "bắt tai" từ Giám đốc âm nhạc Touliver.

Clip: Màn kết hợp lịch sử giữa Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik và Wowy! - Ảnh 2.

Rhymastic

Clip: Màn kết hợp lịch sử giữa Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik và Wowy! - Ảnh 3.

JustaTee

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia chương trình, Giám khảo Rhymastic cho biết: "Rap Việt là 1 sân chơi rất thú vị và hấp dẫn. Lúc tôi mới tham gia cộng đồng Rap – Hiphop ở Việt Nam, tôi đã từng mơ có 1 sân chơi bổ ích thú vị như thế này để giúp cho những tài năng rap được tỏa sáng và có cơ hội được thể hiện mình trước tất cả mọi người". Nắm giữ cương vị Huấn luyện viên, Binz hào hứng chia sẻ: "Bản thân Binz biết trong Rap Việt có rất nhiều "viên ngọc" chưa được mài dũa, Binz hy vọng mình có thể là 1 phần nào đó tác động đến tài năng của các bạn, giúp các bạn tỏa sáng. Binz thấy chương trình "Rap Việt" thật sự tạo nên sân chơi rất ý nghĩa cho cộng đồng rapper, tạo ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ".

Clip: Màn kết hợp lịch sử giữa Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik và Wowy! - Ảnh 4.

Karik

Clip: Màn kết hợp lịch sử giữa Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik và Wowy! - Ảnh 5.

Binz

Clip: Màn kết hợp lịch sử giữa Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik và Wowy! - Ảnh 6.

Suboi

Clip: Màn kết hợp lịch sử giữa Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik và Wowy! - Ảnh 7.

Wowy

"Rap Việt" sẽ chính thức được lên sóng lúc 20h thứ Bảy - 01/08, những thí sinh xuất sắc được tuyển chọn khắp Việt Nam sẽ quy tụ để tranh tài qua 4 vòng thi nhằm tìm ra người nắm giữ ngôi vị cao nhất mùa đầu tiên. Ở vòng 1 mang tên Chinh phục, các thí sinh sẽ phải chọn lựa chọn 1 ý tưởng có trong nền văn hoá, văn học và âm nhạc tại Việt Nam để remake – sáng tạo lại bằng ca từ rap của mình nhằm chinh phục các Huấn luyện viên.

Huấn luyện viên nào thấy thí sinh có tiềm năng sẽ chọn thí sinh đó về đội của mình bằng cách kích hoạt bàn đạp ngay phía trước "ghế nóng" của mình. Trong trường hợp có từ 2 huấn luyện viên trở lên chọn cùng 1 thí sinh, thì 2 Giám khảo Rhymastic và JustaTee sẽ là người quyết định thí sinh đó sẽ về đội của Huấn luyện viên mà họ cảm thấy phù hợp nhất. Cả 4 vị huấn luyện viên sẽ có thêm 1 quyền năng đặc biệt, nếu huấn luyện viên cảm thấy thích 1 thí sinh nào đó nhưng Giám khảo lại chọn thí sinh đó vào đội của người khác thì huấn luyện viên có quyền sử dụng quyền "Nón vàng" bằng cách ném chiếc nón về phía sân khấu để giành thí sinh cho đội mình.

Nếu chỉ có 1 huấn luyện viên ném Nón vàng lên thì thí sinh thuộc về đội của huấn luyện viên đó. Tuy nhiên, nếu có từ 2 huấn luyện viên trở lên sử dụng quyền năng này, thí sinh sẽ là người nắm quyền quyết định đến với HLV nào. Và mỗi HLV chỉ có 1 lượt sử dụng quyền Nón vàng nếu họ sử dụng thành công. Và như vậy tại vòng Chinh Phục các HLV sẽ phải tạo thành 1 đội hình với 8 hoặc 9 thành viên để bước vào vòng tiếp theo.

Clip: Màn kết hợp lịch sử giữa Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik và Wowy! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm