Clip: Màn diệt chấy rận ngàn con nhung nhúc trên đầu bé gái khiến 46 triệu người xem nổi da gà, chuyên gia chỉ muốn bỏ việc vì sợ

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:04 13/08/2021

Tình trạng tóc chấy rận của bé gái 13 tuổi đã khiến cho cả chuyên gia kỳ cựu cũng cảm thấy sợ hãi và vô cùng thắc mắc.

Mới đây, một video từ tài khoản TikTok @trashywashyy của một cô gái Úc tên Rach đã trở nên viral nhờ hình ảnh diệt chấy đáng sợ khiến người xem nổi da gà từ đầu đến cuối. Kể từ khi đăng tải ngày 7/8, đến nay đoạn clip đã thu hút hơn 46 triệu view và gần 6 triệu tim.

Rach vốn là một chuyên gia thẩm mỹ về tóc kỳ cựu. Trong nhiều năm hành nghề, cô cho biết mình đã xử lý không ít mái tóc bị chấy rận, nhưng trường hợp này đích thực là tệ nhất cô từng gặp. Cô gái trẻ cho biết khi tiếp nhận khách hàng là một bé gái 13 tuổi, mọi người chỉ muốn cạo luôn đầu bé gái đi để tóc mọc lại thay vì phải giải quyết tổ chấy rận quá kinh hoàng đó.

Clip: Màn diệt chấy rận ngàn con nhung nhúc trên đầu bé gái khiến 46 triệu người xem nổi da gà, chuyên gia chỉ muốn bỏ việc vì sợ - Ảnh 1.

Chấy rận đã đẻ trứng khắp đầu cô bé tuổi teen

Chỉ cần cú chạm nhẹ là chấy rận sẽ bay lả tả và phủ đầy xung quanh

Trong video, Rach cho biết tổ chấy rận đã "chiếm đóng" mọi ngóc ngách trên đầu cô bé và tình hình thực sự rất nghiêm trọng: "Tôi nghĩ giờ trên đầu cô gái số chấy còn nhiều hơn số sợi tóc. Chúng hút máu của cô bé. Ở trên đỉnh trán, chấy rận đã sinh sôi đến hết chỗ nên chúng còn bắt đầu hút máu trên mặt em ấy".

Clip bắt chấy rợn người thu hút hơn 46 triệu view

Chấy rận từ cấp độ trứng đến trưởng thành bò nhung nhúc trong từng mảng da đầu

Số "thành phẩm" Rach thu được sau mỗi lần chải tóc

Không chỉ rợn tóc gáy, cư dân mạng khi xem video còn vô cùng thắc mắc tại sao bé gái lại có thể nuôi mái tóc kinh dị như vậy trong một thời gian dài mà không có ai giúp đỡ.

"Cả đầu tôi ngứa ngáy theo khi xem video này".

"Không thể hiểu nổi tại sao cô bé lại bị để chấy rận đến mức độ như vậy".

"Không biết nên gọi là xui xẻo hay may mắn khi cuối cùng bé gái cũng nhận được sự trợ giúp nữa"

Đáp lại thắc mắc của người xem, Rach cho biết cô đã báo cáo trường hợp này đến tổ chức bảo vệ thanh thiếu niên tại địa phương để xác định xem môi trường sống của cô bé có vấn đề gì cần giúp đỡ hay không.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm