Clip: Mải mê "nấu cháo lưỡi" trên thang cuốn, cặp đôi nhận ngay cái kết chừa đến già

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 16/07/2021

Này thì hôn nhau nơi công cộng này!

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền rộng rãi cảnh hôn nhau của một cặp đôi trong trung tâm thương mại, nhưng cái kết khiến các F.A thực sự cảm thấy vừa lòng.

Đoạn video cho thấy, một cặp đôi mặc áo phông trắng đang nắm tay rất tình tứ trong trung tâm thương mại. Khi bước lên thang cuốn, cả hai không thể kìm lòng được mà trao cho nhau nụ hôn nồng cháy.

Cặp đôi ngã nhào khi ôm hôn trên thang cuốn

Chưa cháy được bao lâu thì bỗng dưng cả hai mất đà và bật ngửa ra sau. Cô gái sau đó nhanh chóng đứng dậy và đỡ bạn trai dậy, nhưng có lẽ anh chàng này vẫn cảm thấy sợ hãi khi vừa được đi 1 chuyến tàu lượn cảm xúc đầy gay cấn.

Rất may mắn là cả hai chỉ xây xát nhẹ và không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Này thì hôn này!

Sự việc nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ CĐM xứ Trung, nhiều người cho rằng thang cuốn là nơi cực kì nguy hiểm, may cho cô gái là tóc không bị cuốn vào thang, chứ không thì nguy to!

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm