Clip: Lucas (NCT) thừa nhận đang có bạn gái khiến đồng đội tái mặt, pha "chữa cháy" vận luôn vào đời thật?

Kim Min, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:16 26/08/2021

Thì ra Lucas (NCT) đã thừa nhận chuyện có bạn gái từ lâu rồi, còn cho biết đó là fan nữa cơ!

Những ngày vừa qua, vụ việc Lucas (NCT/WayV) bị hội 4 người yêu cũ liên tục "khui" quá khứ hẹn hò, "bóc phốt" loạt thói hư tật xấu đã nhận được sự quan tâm lớn đến từ người hâm mộ xứ Hàn - Trung. Người hâm mộ đã nhìn lại quá khứ, "soi" những động thái có liên quan của Lucas và phát hiện một khoảnh khắc nam idol đã từng thú nhận có bạn gái là fan. 

Clip: Lucas (NCT) thừa nhận đang có bạn gái khiến đồng đội tái mặt, pha chữa cháy vận luôn vào đời thật? - Ảnh 2.

Lucas lao đao khi bị hội người yêu cũ "bóc phốt"

Cụ thể, tại 1 show thực tế riêng của WayV tập phát sóng ngày 30/5/2020, 7 thành viên đã cùng nhau ngồi lại để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống được fan gửi về. Tất nhiên, một chủ đề không thể thiếu đó chính là về tình yêu. Có một fangirl đã gửi đến câu chuyện của mình, cho biết mình đang thích một bạn trai cùng lớp. Tuy nhiên, ngày lễ tốt nghiệp sắp đến, bạn fan không biết nên làm thế nào để bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương.

WayV đã hoá thân thành các "quân sư", tư vấn luôn chuyện tình cảm cho fan

Lucas đã có chia sẻ đầy bất ngờ cho fan: "Nếu là bạn, mình sẽ không bỏ lỡ cơ hội này đâu. Nhưng xin lỗi, hiện tại mình đã có bạn gái rồi"

Sau phát ngôn gây sốc của Lucas, tất cả thành viên đều đứng hình mất 5 giây. Chỉ đến khi YangYang "ra tay" giúp đỡ Lucas bằng câu nói: "Đó chính là fan của chúng mình đó" mới phá vỡ bầu không khí gượng gạo của cả nhóm. Sau đó, YangYang còn tiếp tục "chữa cháy" rằng trong ký túc xá của WayV chỉ có 7 chàng trai và thú cưng mà thôi, thật khó để trả lời câu hỏi này.

Lucas đã từng thừa nhận mình đang hẹn hò khiến tất cả thành viên "đứng hình", YangYang còn bảo: "Đó chính là fan của chúng mình đó"

Lucas đã nói sự thật, và YangYang cũng không nói dối. Chỉ là lúc đó, người hâm mộ chỉ xem câu chuyện là một trò đùa. Ai ngờ đâu, trò đùa đó lại có thật và đã vỡ lở trong những ngày vừa qua.

Clip: Lucas (NCT) thừa nhận đang có bạn gái khiến đồng đội tái mặt, pha chữa cháy vận luôn vào đời thật? - Ảnh 5.

Lucas đã từng thú nhận đang hẹn hò mà không ai để tâm, chỉ coi đó là trò đùa

Clip: YouTube WayV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm