Clip: Lính cứu hỏa mang cưa máy vào tận phòng mổ "tác nghiệp" tóe lửa để giải cứu công nhân bị tai nạn

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:16 30/08/2021

Được biết, người công nhân tại Thành Đô, Trung Quốc vô tình bị ngã tại công trường khiến thanh thép lớn đâm xuyên đùi, bác sĩ phải nhờ lính cứu hỏa mang đồ nghề chuyên dụng tới xử lý.

Mới đây, một đoạn video do sở cứu hỏa Thành Đô (Trung Quốc) đăng tải lên MXH với nội dung giải cứu công nhân bị sắt đâm xuyên chân đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ CĐM nước này. 

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh một người công nhân vô tình bị ngã trong quá trình xây dựng nhà, đùi bị thanh thép đâm xuyên qua và không thể di chuyển. 

Đoạn clip sở cứu hỏa Thành Đô giải cứu người công nhân kém may mắn

Sau khi nhân viên cứu hỏa đến, dưới sự hướng dẫn của nhân viên y tế, họ đã thực hiện các thao tác cắt thanh sắt. Như có thể thấy trong video, các tia lửa bắn ra từ thanh sắt không khác gì những cảnh trong phim bom tấn Hollywood. 

Clip: Lính cứu hỏa mang cưa máy vào tận phòng mổ tác nghiệp tóe lửa để giải cứu công nhân bị tai nạn - Ảnh 2.
Clip: Lính cứu hỏa mang cưa máy vào tận phòng mổ tác nghiệp tóe lửa để giải cứu công nhân bị tai nạn - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Sự việc nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý từ CĐM Trung Quốc, đa phần đều bày tỏ sự thương cảm và gửi lời chúc sức khỏe, sớm bình phục tới anh công nhân đen đủi.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm