Shock

Clip: Kinh tởm cảnh tượng bên trong chiếc máy nước ngọt của hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng, thứ này vào bụng còn gì là dạ dày?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:09 27/11/2021

Đoạn video được nhân viên của hãng đồ ăn nhanh này quay lại đang khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Vào hồi tháng 9/2021, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC Hoa Kỳ) đã tiết lộ những quầy hàng tự phục vụ có thể là "hang ổ" của hàng loạt vi sinh vật, vi trùng có hại cho sức khoẻ. Đây cũng là nguồn cơn của những căn bệnh liên quan tới đường tiêu hoá ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng.

Mới đây, không rõ từ đâu dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh tượng bên trong chiếc máy refill nước tự động tại một cửa hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng. Đoạn video nhanh chóng viral trên MXH với hàng loạt bình luận bày tỏ sự "kinh tởm" vì quá mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Clip: Sự thật bên trong những máy bán nước ở các tiệm đồ ăn nhanh làm netizen hoang mang

Theo đó, đoạn video kéo dài gần 20 giây ghi lại cảnh tượng kinh hãi bên trong máy pha nước ngọt vô cùng quen thuộc với những tín đồ mê thức ăn nhanh. Hàng loạt những chất bẩn nhầy nhụa, giun đua nhau "sinh sôi nảy nở", con đàn cháu đống bên trong làm cư dân mạng khi xem không khỏi sợ hãi. Người đăng clip tự nhận là nhân viên của cửa hàng đã hé lộ sự thật này.

Những con giun kí sinh bên trong máy bán nước làm netizen không thể tin nổi

Đoạn video hiện đang gây sốc cho cư dân mạng

Hiện tại, clip này đang chia làm 2 luồng ý kiến của netizen. Một bên cho rằng những hình ảnh này cần xác thực lại vì quá khó tin. Bởi vì hầu như cửa hàng thức ăn nhanh nào cũng đều có quy trình vệ sinh rõ ràng. Việc xảy ra tình trạng bẩn thỉu này gần như rất khó xảy ra nếu quản lý cửa hàng kiểm tra sát sao. Mặc khác, một số cư dân mạng khác lại tin vào bằng chứng là đoạn video kể trên vì "mắt thấy" thế này không thể nào chối được.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm