Clip: Kinh hoàng cảnh xe máy đâm bẹp dúm đuôi xe 16 chỗ trên cao tốc

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 24/04/2021

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 23/4, trên cao tốc Hà Nội -Bắc Giang đoạn gần cầu Bồ Sơn, thành phố Bắc Ninh.

Việc dừng đỗ xe đúng nơi quy định là một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ảnh hưởng lớn tới an toàn của bản thân và những người tham gia giao thông khác, đặc biệt là khi đang di chuyển trên đường cao tốc.

Clip: Dừng bên đường cao tốc, xe 16 chỗ bị đâm bẹp dúm

Mới đây, một sự việc đáng tiếc xảy ra cũng vì nguyên nhân này. Vào chiều ngày 23/4, trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang đoạn gần cầu Bồ Sơn, thành phố Bắc Ninh, một chiếc xe 16 chỗ đỗ bên đường quốc lộ bất ngờ bị một người đàn ông đi xe máy trên làn đường cùng chiều tông phải.

Người đàn ông đi xe máy đâm thẳng đuôi xe 16 chỗ

Cú va chạm mạnh khiến nạn nhân bị thương nặng. Chiếc xe máy nhiều phần bị hư hỏng. Riêng xe 16 chỗ thì phần đuôi xe đã bị lõm hẳn xuống một phần.

Theo Điều 26 Luật Giao thông đường bộ có quy định cụ thể về việc dừng, đỗ xe trên đường cao tốc, cụ thể:

Chỉ được dừng xe, đỗ xe ở nơi quy định; trường hợp buộc phải dừng xe, đỗ xe không đúng nơi quy định thì người lái xe phải đưa xe ra khỏi phần đường xe chạy, nếu không thể được thì phải báo hiệu để người lái xe khác biết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm