Clip: Kinh hãi nhóm nam thanh niên cầm hung khí sắc nhọn "truy sát" đối phương, hung hăng tràn vào cả nhà dân

Phạm Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:59 13/12/2021

Dù đã nhanh chóng thu gom đồ đạc và đóng cửa, nhưng gia chủ vẫn không thể ngăn cản nhóm côn đồ lao vào trong cửa hàng "truy sát" nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng lan truyền 1 đoạn video hàng chục nam thanh niên cầm hung khí sắc nhọn truy đuổi nhau khiến nhiều người không khỏi hoảng hốt.

Clip: Nhóm côn đồ cầm hung khí truy đuổi người vào tận nhà dân

Cụ thể, theo những gì đoạn video chia sẻ, có thể thấy một nhóm thanh niên chở nhau bằng xe máy hung hăng cầm những vật dài và sắc nhọn "truy sát" một vài nam thanh niên khác. Chứng kiến cảnh tượng này, một gia đình bán hàng tạp hóa ven đường đã nhanh chóng gom những đồ đạc của mình còn ở ngoài cửa vào trong nhà, định đóng kín cửa để tránh ảnh hưởng đến tài sản và nguy hiểm đến tính mạng. 

Tuy nhiên, một trong số thanh niên bị truy đuổi đã nhanh chóng lách qua khe cửa vào trong nhà. Điều này khiến những tên côn đồ đang đuổi theo đã lập tức sấn đến, gắng sức mở cửa cầm hung khí xông vào dù chủ nhà đã đứng chắn phía trước. Thái độ hung hăng của nhóm người này khiến gia chủ chỉ có thể sợ hãi đứng nép vào một bên.

Dù chưa biết chính xác thời gian cũng như địa điểm xảy ra vụ việc nhưng những người chứng kiến cảnh tượng này không khỏi thất kinh và lo lắng về tình hình an ninh trật tự diễn ra xung quanh mình.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm