Clip không lên sóng: Nam Em liên tục lảo đảo, đi phải có người dìu vì sức khỏe yếu khi quay show thực tế

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:29 17/07/2021

Dù tình hình sức khỏe không cho phép nhưng Nam Em vẫn cố hoàn thành thử thách chụp hình rồi mới về nghỉ.

Trở lại làng giải trí thời gian gần đây, Nam Em được khán giả đón chào và dành sự quan tâm đặc biệt qua nhiều chương trình thực tế. Tuy nhiên, một điều khiến khán giả luôn chú ý và lo lắng cho cô nàng chính là tình trạng sức khỏe đáng báo động lộ rõ qua những tình huống yêu cầu vận động mạnh.

Gần đây nhất, Nam Em đóng vai trò thành viên tạm thời trong team Nón Lá ở Vietnam Why Not. Bên cạnh hai người đẹp khỏe khoắn và năng động là Khánh VânHương Ly, Nam Em lộ rõ thể lực kém hơn và luôn để đàn chị phải lo lắng.

Trong quá trình ghi hình, Nam Em liên tục thể hiện sự mệt mỏi, nếu đứng yên một chỗ thì sẽ cảm thấy chóng mặt. Người đẹp bắt buộc phải vắng mặt ở thử thách cuối cùng vì sức khỏe không cho phép. Cô nàng chia sẻ do chủ quan ghi hình một tập nên không nhờ bác sĩ đi theo.

Clip không lên sóng: Nam Em liên tục lảo đảo, đi phải có người dìu vì sức khỏe yếu khi quay show thực tế - Ảnh 1.
Clip không lên sóng: Nam Em liên tục lảo đảo, đi phải có người dìu vì sức khỏe yếu khi quay show thực tế - Ảnh 2.

Trong 1 đoạn clip hậu trường được Vietnam Why Not tung ra mới đây, các thành viên team Nón Lá phải chụp hình dưới điều kiện thời tiết không được thuận lợi cho lắm. Nam Em dù sức khỏe yếu nhưng đã cùng 2 thành viên hoàn thành xong thử thách này rồi mới lên xe để về nghỉ ngơi dưỡng sức.

Nam Em mệt mỏi khi quay Vietnam Why Not

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm