Clip: Khoảnh khắc thót tim trực thăng lao thẳng xuống bãi biển đông người tại Mỹ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:05 20/02/2022

Theo đó, chiếc trực thăng mang số hiệu Robinson R44 đã rơi xuống bãi biển Miami vào khoảng 1h10 chiều theo giờ địa phương.

Mới đây, một chiếc máy bay trực thăng đã bất ngờ rơi xuống bãi biển thuộc bang Florida (Mỹ) và khiến nhiều người đang tắm hoảng sợ.

Theo đó, chiếc trực thăng mang số hiệu Robinson R44 đã rơi xuống bãi biển Miami vào khoảng 1h10 chiều, giờ địa phương. Báo cáo cho biết hệ thống máy móc của chiếc trực thăng không ổn định nên đã dẫn tới vụ tai nạn.

Khoảnh khắc trực thăng Mỹ lao thẳng xuống bãi biển đông người

Được biết, chiếc máy bay đã may mắn rơi xuống biển nên không gây ra tai nạn nghiêm trọng. Tuy nhiên, có rất nhiều người có mặt tại bãi biển khi đó đã tỏ ra sợ hãi.

Các nhà chức trách đã xác nhận rằng hai trong số ba người ngồi trên trực thăng đã được đưa đến Trung tâm điều trị chấn thương Ryder. Cả ba người đều trong tình trạng ổn định. Hiện chưa rõ có thương vong dưới bãi biển hay không.

Clip: Khoảnh khắc thót tim trực thăng lao thẳng xuống bãi biển đông người tại Mỹ - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Theo đó, mẫu máy bay Ronbinson R44 đã bị Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) để ý từ trước do thường xuyên bị trục trặc dẫn tới tai nạn chết người.

Nguồn: Olive92

https://kenh14.vn/clip-khoanh-khac-thot-tim-truc-thang-lao-thang-xuong-bai-bien-dong-nguoi-tai-my-20220220172205989.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm