Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng cá mập tìm cách chui vào lồng để "hỏi thăm" thợ lặn, nhưng hóa ra đang tự bơi vào chỗ chết

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:57 25/01/2022

Theo đó, chú cá mập này đã điên cuồng tấn công chiếc lồng thợ lặn và nhận về cái kết đáng buồn.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cá mập trắng khổng lồ cố lao qua một chiếc lồng kim loại để tấn công thợ lặn.

Đoạn phim được ghi lại bởi hai thợ lặn chuyên nghiệp khi đang thử bơi tại vùng nước nhiều cá mập ở ngoài khơi đảo Guadalupe, Mexico với mục đích tìm hiểu về loài động vật máu lạnh này.

Khoảnh khắc cá mập tấn công thợ lặn ở trong lồng

Trong đoạn clip, hai người thợ lặn được nhìn thấy đang lơ lửng dưới nước trong một chiếc lồng kim loại và cố gắng quan sát một con cá mập bơi qua. Tuy nhiên, con vật có vẻ đã nhận ra có gì đó đang lơ lửng và cố gắng lao về phía họ.

Đoạn video kịch tính cho thấy những người lặn biển giật mình và kêu lên đầy sợ hãi khi con cá mập chui đầu qua song sắt và để lộ hàm răng sắc như dao cạo, trong khi một thủy thủ đoàn dưới nước khác kinh hãi nhìn theo.

Sau khi mắc kẹt giữa các thanh của lồng, cá trắng lớn càng quẫy điên cuồng hơn. Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực chạy trốn, con cá mập được cho là đã vật lộn trong 25 phút khi máu bắt đầu đổ ra từ xung quanh mang của nó.

Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng cá mập tìm cách chui vào lồng để hỏi thăm thợ lặn, nhưng hóa ra đang tự bơi vào chỗ chết - Ảnh 2.
Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng cá mập tìm cách chui vào lồng để hỏi thăm thợ lặn, nhưng hóa ra đang tự bơi vào chỗ chết - Ảnh 3.
Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng cá mập tìm cách chui vào lồng để hỏi thăm thợ lặn, nhưng hóa ra đang tự bơi vào chỗ chết - Ảnh 4.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Đoạn phim được quay vào tháng 10 năm 2019, cho thấy con cá mập tiếp tục quằn quại trong đau đớn và sau đó qua đời.

Đoạn video sau đó đã nhận về được rất nhiều sự chú ý từ phía CĐM. Hầu hết mọi người đều đánh giá cao nội dung đoạn video, nhưng cũng có người cho rằng việc can thiệp vào tự nhiên và khiến một con vật tử vong thì thật sự không phải là một ý tưởng hay.

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/clip-khoanh-khac-kinh-hoang-ca-map-tim-cach-chui-vao-long-de-hoi-tham-tho-lan-nhung-hoa-ra-dang-tu-boi-vao-cho-chet-20220125151040237.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm