Clip: Khỉ đói ở Vũng Tàu xuống núi kiếm ăn bị điện giật nằm thoi thóp, người dân lập tức có hành động ai nhìn cũng mủi lòng

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:03 23/07/2021

Đoạn video ghi lại cảnh con khỉ ở Vũng Tàu được nhiều người sơ cứu đang thu hút đông đảo sự chú ý trên MXH.

Cách đây không lâu, netizen đã không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh của 2 bầy khỉ trên núi ở Vũng Tàu bất ngờ tràn xuống phố và bờ biển để kiếm ăn. Nhiều người dân ở thành phố biển xinh đẹp này đã lên tiếng, cho rằng đây là lần đầu tiên trong đời họ chứng kiến cảnh tượng này. Nhiều thông tin cho rằng những con khỉ này vì không có nguồn thức ăn từ du khách trên núi, vậy nên đã phải tràn xuống dưới đất liền, đi vào các con đường dưới phố để tìm kiếm thức ăn.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh con khỉ ở Vũng Tàu vì kiếm ăn mà bị điện giật đã làm nhiều người không khỏi xót xa. Netizen khi xem xong clip cũng phải thốt lên rằng... đến khỉ cũng khó khăn trong việc kiếm ăn ở mùa dịch.

Clip: Con khỉ ở Vũng Tàu xuống núi kiếm ăn bị giật điện

Theo đó, đoạn clip kéo dài 25 giây ghi lại cảnh một con khỉ khi xuống núi ở Vũng Tàu đã leo lên các cột điện để di chuyển và bị giật nằm rơi xuống ven đường. Nhiều người dân xung quanh ngay khi thấy nó nằm thoi thóp đã lập tức gọt trái cây, tiếp sữa cho nó uống. Tuy nhiên theo thông tin tiết lộ từ người quay clip, vì tình trạng của con khỉ khá nặng vì vừa rơi trên cao, vừa bị điện cao thế giật nên chỉ ăn uống được một chút sau đó đã chết.

Mặc dù đã được người dân giúp đỡ nhưng con khỉ chỉ ăn được miếng táo rồi chết

Trước đó bắt đầu từ 0:00 ngày 14/7, TP. Vũng Tàu đã bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, hạn chế người dân ra đường và đóng cửa các dịch vụ du lịch - ăn uống tại chỗ. Bởi vì không có khách du lịch cũng như người dân lên núi thăm quan, 2 bầy khỉ - mỗi bầy gần 30 con đã tràn xuống dưới thành phố để kiếm ăn. Mặc dù sau đó, những con khỉ này đã được tiếp tế lương thực là vài chục kg trái cây do người dân đem lên, song những ngày gần đây, bầy khỉ lại tiếp tục xuống núi kiếm ăn vì không có người cho ăn nữa.

Clip: Khỉ đói ở Vũng Tàu xuống núi kiếm ăn bị điện giật nằm thoi thóp, người dân lập tức có hành động ai nhìn cũng mủi lòng - Ảnh 3.
Clip: Khỉ đói ở Vũng Tàu xuống núi kiếm ăn bị điện giật nằm thoi thóp, người dân lập tức có hành động ai nhìn cũng mủi lòng - Ảnh 4.
Clip: Khỉ đói ở Vũng Tàu xuống núi kiếm ăn bị điện giật nằm thoi thóp, người dân lập tức có hành động ai nhìn cũng mủi lòng - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm