Clip: "Kẹp 3" phóng nhanh đâm vào cột điện, 2 cô gái tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:34 14/05/2021

Tai nạn xảy ra sáng 13/5, tại đường Trần Quốc Tảng, phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh).

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông. Có lúc là do "tai bay vạ gió" nhưng đa phần đến từ chính ý thức tham gia giao thông. Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng dưới đây chính là ví dụ.

Clip: "Kẹp 3" phóng nhanh đâm thẳng cột điện, 2 cô gái tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng

Theo những gì camera an ninh gần khu vực xảy ra tai nạn ghi lại, vào khoảng 2h30' sáng ngày 13/5, trên đoạn đường Trần Quốc Tảng, phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Có 3 cô gái di chuyển trên cùng một chiếc xe máy đi với tốc độ khá nhanh trên đường Trần Quốc Tảng theo hướng Cẩm Phả - Vân Đồn. Đến khu vực trước cửa nhà số 111 trên đường, chiếc xe bất ngờ mất lái và đâm thẳng vào cột đèn bên đường. Không dừng lại ở đó, xe máy chở 3 người tiếp tục va chạm với xe ô tô đang đỗ bên đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra khiến 2 cô gái thiệt mạng tại chỗ. Người còn lại bị thương nặng và đã được người dân khu vực xung quanh đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả. Các phương tiện giao thông liên quan đến vụ tai nạn đều bị hư hỏng nặng.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng thành phố đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm