Clip: "Kẹp" 3 gây va chạm giao thông, nam sinh bị tài xế ô tô đấm liên tiếp vào mặt

Phạm Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:38 01/12/2021

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 30/11 tại thị trấn Lập Thạch - Vĩnh Phúc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ khá nhiều về một tình huống va chạm giao thông mà trong đó cách hành xử của cả 2 bên đều khiến nhiều người lên án.

Clip: Nam sinh bị tài xế đấm liên tiếp sau va chạm xe

Cụ thể, đoạn video vụ va chạm được 1 camera an ninh gần đó ghi lại. Có thể thấy, 3 em mặc áo đồng phục, không đội mũ bảo hiểm, cùng ngồi trên một chiếc xe máy. Không chỉ vậy, khi di chuyển 3 em đã lạng lách và va chạm với chiếc ô tô đang di chuyển ở làn đường đối diện rồi ngã ra đường.

May mắn vụ va chạm không gây ra thương vong về người nhưng đầu của chiếc xe ô tô do va chạm mạnh nên đã bật tung. Người dân khu vực xung quanh ngay sau đó đã tiến đến nơi xảy ra vụ va chạm để xem xét tình hình.

Chủ nhân của chiếc xe ô tô có lẽ do khá nóng nảy nên đã vung tay đánh một trong 3 em học sinh. Dù có người đã tiến tới can ngăn nhưng người tài xế này không những không dừng lại hành động bạo lực của mình mà giơ tay định đánh.

Đoạn video ngay khi được chia sẻ đã nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ cộng đồng. Đa phần cho rằng cả 2 bên tài xế ô tô lẫn các em học sinh đều có phần sai:

"Dù các em có sai thì vẫn còn nhiều cách dạy mà, có nhất thiết phải đánh người như vậy không?".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm