Clip: Jeon So Min kì kèo đòi chụp 7749 kiểu ảnh mặc người khác đợi, phủ nhận việc thả thính khách mời nam

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:59 12/07/2021

Thôi thì vì đây là tập đặc biệt của Running Man nên cho Jeon So Min vui một tí cũng được.

Trong tập kỷ niệm 11 năm phát sóng của Running Man, ê-kíp thực hiện chương trình đã chuẩn bị cho các thành viên một phông nền để chụp ảnh và Jeon So Min là người đến đầu tiên.

Jeon So Min tạo dáng khá chuyên nghiệp nên hoàn thành buổi chụp rất sớm. Tuy nhiên, cô nàng cảm thấy chưa hài lòng và đòi chụp thêm mặc người tiếp theo đang đợi. Sau khi thử với phong cách gợi cảm thì So Min muốn chuyển sang hình ảnh tươi trẻ và loạt ảnh mới lại ra đời. Cuối cùng, sau 7749 kiểu ảnh, So Min mới chịu kết thúc buổi chụp hình, cô nàng còn cẩn thận xem lại hình ảnh mà mình đã chụp và tấm tắc khen ngợi nhiếp ảnh gia.

Jeon So Min chụp ảnh tại Running Man (Clip: FPT)

Clip: Jeon So Min kì kèo đòi chụp 7749 kiểu ảnh mặc người khác đợi, phủ nhận việc thả thính khách mời nam - Ảnh 3.

So Min kì kèo đòi chụp thêm ảnh

Cô nàng còn phủ nhận slogan mà Running Man dành cho mình

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm