Clip hiếm: Cận cảnh buổi chụp “ảnh cưới” của Hải Tú với anh chàng điển trai không kém Chủ tịch Sơn Tùng

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:31 27/11/2021

Những hình ảnh trong buổi chụp ảnh của Hải Tú thời còn làm mẫu đang làm dân tình "rần rần".

Trước khi hoạt động với tư cách diễn viên độc quyền ở công ty của Chủ tịch Sơn Tùng, Hải Tú là mẫu chụp lookbook nổi tiếng ở Sài Gòn. Sở hữu gương mặt đẹp, chiều cao chuẩn và "thần thái" phù hợp với nhiều concept, rất nhiều bộ ảnh đẹp của Hải Tú vào những năm từ 2014 tới 2016 được tung ra trên mạng.

Mới đây, những hình ảnh Hải Tú làm mẫu "cô dâu" bên cạnh một chàng trai có ngoại hình cực phẩm đã được dân mạng truyền tay nhau. Có thể nói ngay cả khi Hải Tú có vô số lùm xùm xảy ra trên mạng, thứ duy nhất netizen không thể chối cãi đó chính là visual của cô.

Clip: Cận cảnh buổi chụp “ảnh cưới” của Hải Tú được dân mạng chia sẻ rần rần

Theo đó, đoạn video kéo dài hơn 30 giây ghi lại toàn bộ những hình ảnh Hải Tú bên chàng trai lạ mặt. Điều đáng nói là dân tình cũng khen ngợi nhan sắc của "đàng trai" không hề lép vế khi đứng cạnh Hải Tú, nếu không muốn nói là rất đẹp đôi. Những hình ảnh này đã được chụp cách đây khá lâu, trước khi Hải Tú gia nhập công ty của Sơn Tùng. Trái ngược với nét sắc sảo như bây giờ, hình ảnh Hải Tú lúc chụp bộ ảnh này vẫn còn theo style "nàng thơ", hợp gu mọi nhà.

Cả hai tương tác khá tự nhiên trong bộ ảnh

Có thể nói Hải Tú lúc này vẫn còn style nàng thơ

Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen vì không lỗi thời

Tình tứ chưa?

Cả hai trông khá đẹp đôi đấy chứ?

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Từ hồi vào công ty Sơn Tùng, Hải Tú ít chụp ảnh chứ thời đó là hot lắm đó.

- Anh mẫu "đẹp giai" thế không thua gì sếp nha.

- Chụp lâu rồi mà không thấy lỗi thời gì nhỉ, xinh thật sự.

- Hải Tú để mái nhìn lạ thế.

Những hình ảnh khác trong bộ ảnh:

Clip hiếm: Cận cảnh buổi chụp ảnh cưới của Hải Tú với người đàn ông cực điển trai, không thua kém Chủ tịch Sơn Tùng - Ảnh 7.
Clip hiếm: Cận cảnh buổi chụp ảnh cưới của Hải Tú với người đàn ông cực điển trai, không thua kém Chủ tịch Sơn Tùng - Ảnh 8.
Clip hiếm: Cận cảnh buổi chụp ảnh cưới của Hải Tú với người đàn ông cực điển trai, không thua kém Chủ tịch Sơn Tùng - Ảnh 9.
Clip hiếm: Cận cảnh buổi chụp ảnh cưới của Hải Tú với người đàn ông cực điển trai, không thua kém Chủ tịch Sơn Tùng - Ảnh 10.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm