Clip hậu trường “hết hồn” của Cúc Tịnh Y: Trát phấn trắng phớ, bị soi khuyết điểm cùng thái độ quay phim gây tranh cãi

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:15 22/08/2020

Hình ảnh mới nhất của Cúc Tịnh Y trở thành chủ đề bàn tán trên MXH Weibo và Sohu.

Cúc Tịnh Y thời gian qua bỗng trở thành cái tên vụt sáng của Cbiz khi liên tiếp vướng phải scandal lùm xùm, thái độ gây tranh cãi. Người đẹp nhận "gạch đá" của Cnet khi bị soi sử dụng trang phục cùng phụ kiện nhái các thương hiệu nổi tiếng, ngoài ra, "phốt" nhân cách giả tạo cùng ngoại hình cũng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Mới đây, trang Sohu chia sẻ 1 clip hậu trường quay phim của nữ diễn viên. Lại một lần nữa, nhan sắc của "Mỹ nhân 4000 năm" gây xôn xao. Trong clip, không khó để nhận ra gương mặt cùng phần cổ của Cúc Tịnh Y được "trát phấn" dày cộp đến mức trắng phớ, khác biệt hẳn so với làn da ở cánh tay, cho thấy người đẹp trang điểm quá đà.

Clip hậu trường gây xôn xao của Cúc Tịnh Y.

Hết hồn với clip hậu trường của Cúc Tịnh Y: Trát phấn trắng phớ, bị soi đầu to cùng thái độ quay phim gây tranh cãi - Ảnh 3.
Hết hồn với clip hậu trường của Cúc Tịnh Y: Trát phấn trắng phớ, bị soi đầu to cùng thái độ quay phim gây tranh cãi - Ảnh 4.

Gương mặt cùng vùng cổ được make up trắng phớ, khác biệt hẳn so với da tay của Cúc Tinh Y khiến dân tình "ngã ngửa".

Những bức ảnh đời thường của nữ diễn viên cũng được đem ra so sánh. Rõ ràng, ở ngoài đời, người đẹp sở hữu làn da sáng nhưng không đến nỗi trắng bệch đến như vậy, tuy nhiên, có vẻ như mỗi lần make up, Cúc Tịnh Y thường chọn màu phấn trắng sáng đến mức quá sức nổi bật.

Hết hồn với clip hậu trường của Cúc Tịnh Y: Trát phấn trắng phớ, bị soi đầu to cùng thái độ quay phim gây tranh cãi - Ảnh 5.

Ảnh đời thường...

Hết hồn với clip hậu trường của Cúc Tịnh Y: Trát phấn trắng phớ, bị soi đầu to cùng thái độ quay phim gây tranh cãi - Ảnh 6.

...và ảnh dự sự kiện.

Không chỉ vậy, sau khi vừa dứt cảnh quay, Cúc Tịnh Y liền thay đổi thái độ, bĩu môi phụng phịu không biết vì lý do gì. Thêm vào đó, dân tình tiếp tục soi thêm cả vóc dáng của người đẹp bởi Cúc Tịnh Y sở hữu thân hình quá nhỏ bé, chiều cao khiêm tốn, từng bị nghi ngờ là nói dối chiều cao thật cùng tỷ lệ cơ thể không cân đối, dễ lộ yếu điểm là đầu to.

Hết hồn với clip hậu trường của Cúc Tịnh Y: Trát phấn trắng phớ, bị soi đầu to cùng thái độ quay phim gây tranh cãi - Ảnh 7.

Thái độ bĩu môi gây tranh cãi của Cúc Tịnh Y.

Hết hồn với clip hậu trường của Cúc Tịnh Y: Trát phấn trắng phớ, bị soi đầu to cùng thái độ quay phim gây tranh cãi - Ảnh 8.

Trong clip, vóc dáng nhỏ cùng khuyết điểm đầu to của người đẹp lộ rõ.

Trên MXH, netizen xứ Trung bình luận: "Trắng đến mức phát sợ", "Tôi nhìn ảnh mà cũng cảm thấy giật mình", "Trời ơi, sao lại make up cho cô ấy thành thế này",...

Nguồn: Sohu, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm