Clip hát nhép của boygroup đình đám bỗng trở nên viral, Knet không "ném đá" mà còn phục sát đất vì không thể phân biệt thật giả

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 03/02/2021

Khoảnh khắc nhóm nam đình đám này hát nhép hiện đang được lan truyền rộng rãi, đã thế còn làm cư dân mạng xứ Hàn thích thú.

Từ trước đến nay, hành vi hát nhép vốn không được ủng hộ vì bị coi là không tôn trọng khán giả. Ấy thế mà ở trường hợp SEVENTEEN, khi đoạn clip thành viên nhóm nhạc này hát nhép được lan truyền rộng rãi thì cư dân mạng Hàn Quốc chẳng những không "ném đá" mà còn tỏ ra thích thú.

Lý do là vì mang tiếng hát nhép, nhưng thực ra SEVENTEEN ngồi dưới sân khấu và chỉ nhép miệng theo màn trình diễn DRAMARAMA của MONSTA X mà thôi. Khoảnh khắc này diễn ra ở lễ trao giải MAMA 2017. Mới đây, đoạn clip bất ngờ trở nên viral trên nhiều nền tảng MXH, nguyên nhân đến từ "trình độ" hát nhép của SEVENTEEN.

SEVENTEEN hát nhép theo sân khấu DRAMARAMA của MONSTA X

Dù MONSTA X bắn rap rất nhanh nhưng các thành viên SEVENTEEN hát nhép cực khớp, khẩu hình không sai tới 1 li. Đã thế, họ còn "hăng" tới nỗi làm cả cử chỉ minh họa theo bài hát. Nhìn SEVENTEEN mà cứ ngỡ họ là fan cứng của MONSTA X, đang say sưa hát theo thần tượng chứ chẳng phải boygroup đình đám.

Hoshi...

... và Seungkwan hát nhép mà nhiệt huyết chẳng kém MONSTA X trên sân khấu

Kết quả là cư dân mạng khen nức nở khả năng hát nhép không chệch tới 1 nhịp của SEVENTEEN, thậm chí yêu cầu đưa mic cho các thành viên thể hiện luôn và ngay lập tức.

Có người còn không phân biệt được thật giả, tưởng rằng nhóm nam nhà Pledis đang thật sự hát chứ không phải họ chỉ nhép theo MONSTA X. Thế mới biết hát nhép cũng "có this có that", diễn cho vui mà nhiệt huyết như SEVENTEEN thì bảo sao nhận được phản ứng tích cực.

Clip hát nhép của boygroup đình đám bỗng trở nên viral, Knet không ném đá mà còn phục sát đất vì không thể phân biệt thật giả - Ảnh 4.

SEVENTEEN hát nhép đầy nhiệt huyết, bảo sao gây thích thú

 Knet bình luận:

- Hoshi làm tốt phần của Jooheon thật đấy.

- Tôi "chèo thuyền" Monventeen (ghép giữa tên nhóm MONSTA X và SEVENTEEN) hết mình.

- Họ nhìn y hệt Monbebe (tên fandom của MONSTA X) đang tận hưởng ca khúc DRAMARAMA tại concert ấy.

- Ai đó hãy đưa cho mấy cậu này cây mic đi ạ.

- Ở trình độ này thì chúng ta nên nghĩ là họ biểu diễn cùng nhau đi cho rồi.

- Haha, sao nhóm này đỉnh thế nhỉ.

- Ơ, tôi còn tưởng chính họ đang hát cơ.

- Tôi cứ xem đi xem lại cái này.

Nguồn: AK - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Răng Khôn - Phí Phương Anh (Special Live Stage) | HOT14 Live Countdown

    Tại sân khấu của HOT14 Live Countdown ngày 13.6 vừa qua, Phí Phương Anh lần đầu tiên khoe giọng hát live ca khúc "Răng Khôn".
  • Đọc thêm