Clip: Hai thanh niên "làm xiếc" trên đường khiến một người bị thương nặng

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:46 22/04/2021

Lạng lách đánh võng giữa đường phố đông người, hai nam thanh niên điều khiển xe máy gây tai nạn cho người đi đường.

Vào khoảng 16h40' chiều ngày 21/4, một vụ va chạm đáng tiếc đã xảy ra trên đoạn đường Lạch Tray trước cửa Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp, TP. Hải Phòng giữa hai xe máy.

Clip: Hai thanh niên "diễn xiếc" trên đường khiến một người trên đường bị thương nặng

Theo như những gì camera hành trình của ô tô ghi lại, hai thanh niên không những không đội mũ bảo hiểm khi di chuyển bằng xe máy mà còn đi với tốc độ nhanh, lạng lách đánh võng trên đường phố đông người.

Hiện trường tai nạn

Không may, hai thanh niên này đã tông mạnh vào một người đi xe máy qua đường. Cú va chạm mạnh khiến người bị đâm gục ngã nằm giữa đường. Hai nam thanh niên đi xe do không thể làm chủ tay lái cũng như vận tốc nên đã trượt sang phía bên làn đường ngược chiều. Nhiều bộ phận của xe vụn nát.

Sau vụ việc, người qua đường lập tức dừng lại trợ giúp. Nạn nhân bị thương nặng và đã được đưa đi cấp cứu. 

Hiện đoạn video ghi lại hình ảnh vụ tai nạn vẫn thu hút được sự chú ý của nhiều người vì sự bất chấp nguy hiểm, coi thường tính mạng và sức khỏe của bản thân cũng như những người xung quanh của một bộ phận thanh - thiếu niên.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm