Clip hai mẹ con trêu bố bằng chiếc túi thần kì như của Doraemon nhận về 143 triệu lượt xem, top 2 Trending YouTube

Đức 2 Xích, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:59 27/06/2021

Hai mẹ con nhà này lầy ghê!

Mới đây, một đoạn video hài hước đã nhanh chóng lọt top 2 YouTube Trending Việt Nam với nội dung cực kì đáng yêu.

Theo đó, hai mẹ con nhân vật chính sau khi đi siêu thị về đã quyết định "troll" bố ở nhà bằng kịch bản cực kì thú vị: Em bé sẽ nấp dưới bàn và cứ thế tuồn đồ đạc lên cho mẹ, còn việc của mẹ là khiến bố phải tròn mắt ngạc nhiên.

Đoạn video đang làm mưa làm gió YouTube Trending Việt Nam

Hai bên cứ kẻ tung người hứng khiến cho người cha không thể hiểu nổi chuyện gì đang diễn ra. Kể ra nếu không hiểu chuyện thì hoảng sợ cũng đúng, túi gì mà cứ như là túi Doraemon. Trông thì bé tý mà cái gì cũng có, đựng được cả thế giới luôn cơ mà.

Công nhận là mẹ con nhà này cũng lầy ghê!

Clip hai mẹ con trêu bố bằng chiếc túi thần kì như của Doraemon nhận về 143 triệu lượt xem, top 2 Trending Youtube - Ảnh 2.
Clip hai mẹ con trêu bố bằng chiếc túi thần kì như của Doraemon nhận về 143 triệu lượt xem, top 2 Trending Youtube - Ảnh 3.

Kênh YouTube Tsuriki Show đến nay đã sở hữu cho mình hơn 2 triệu lượt đăng kí bởi những nội dung hài hước liên quan tới gia đình

Được đăng tải bởi kênh YouTube Tsuriki Show, đoạn video đã đạt được 143.636.627 lượt xem ngay sau một tuần lên sóng và lọt top 2 YouTube Trending Việt Nam.

Nguồn: Tsuriki Show

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm