Cute

Clip: Hà Hồ mách nước cho chị em 7 loại giày xinh phù hợp mọi tình trạng hôn nhân, độc thân hay "mẹ bỉm" đều đi được hết!

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:59 12/06/2021

Hà Hồ gọi chuẩn tên hàng loạt kiểu giày phù hợp với mọi tình trạng quan hệ của hội chị em.

Ngoài tủ quần áo "không có gì để mặc", hội chị em còn sở hữu cả 1 BST giày cũng đa dạng không kém. Bởi ngoài trang phục, kiểu giày cũng phản ánh rất toàn diện con người đó chứ. Muốn hiểu sâu hơn về vấn đề này, mời bạn xem ngay video của Hồ Ngọc Hà miêu tả chi tiết các kiểu giày đặc trưng của chị em theo từng giai đoạn hôn nhân.

Hà Hồ gợi ý các loại giày theo từng tình trạng hôn nhân của chị em

Lúc độc thân, chị em có xu hướng chọn các thiết kế cao thật cao để trông sexy, quyến rũ. Gam màu be trung tính vừa giúp hiện đại hóa set đồ mà vẫn giữ được sự sang chảnh cần có.

Clip: Hà Hồ mách nước cho chị em 7 loại giày xinh phù hợp mọi tình trạng hôn nhân, độc thân hay mẹ bỉm đều đi được hết! - Ảnh 2.

Sang đến giai đoạn "giăng tơ tỉa lưới", ai mà chẳng chịu khó làm đỏm. Thay vì diện những thiết kế đơn giản, chị em cứ nhắm những đôi giày cách điệu cầu kỳ mà diện thôi. Đơn cử như đôi cao gót đỏ với chiếc thắt nơ đầy nổi bật dưới đây. Phối cùng chân váy ngắn đi ăn tối dưới ánh nến lung linh thì đảm bảo các anh đổ lên đổ xuống.

Clip: Hà Hồ mách nước cho chị em 7 loại giày xinh phù hợp mọi tình trạng hôn nhân, độc thân hay mẹ bỉm đều đi được hết! - Ảnh 3.

Yêu vào rồi thì hãy nhớ vẫn phải chăm chút cho bản thân nhé chị em. Một đôi cao gót quai mảnh vừa thể hiện được sự tinh tế mà vẫn khiến các chị em trông sang trọng bội phần.

Clip: Hà Hồ mách nước cho chị em 7 loại giày xinh phù hợp mọi tình trạng hôn nhân, độc thân hay mẹ bỉm đều đi được hết! - Ảnh 4.

Sau khi kết hôn, các chị em hẳn phần nào đã đằm thắm, dịu dàng hơn. Thay vì diện nguyên một màu đen truyền thống, kiểu giày đính nơ bản to ở mũi sẽ tăng sự trẻ trung, nữ tính cho người diện.

Clip: Hà Hồ mách nước cho chị em 7 loại giày xinh phù hợp mọi tình trạng hôn nhân, độc thân hay mẹ bỉm đều đi được hết! - Ảnh 5.

Đến lúc có con, nhiều chị em phải "say bye" nhiều mẫu cao gót. Nhưng đừng buồn, đã có mẫu mule đính đá vừa giúp bạn thoải mái, nhanh nhẹn khi di chuyển, vừa giúp outfit trở nên trendy, nổi bật hơn. Tuy nhiên, vì đôi mule đã cầu kì rồi nên phần trang phục nên tối giản để tránh làm rối mắt người đối diện.

Clip: Hà Hồ mách nước cho chị em 7 loại giày xinh phù hợp mọi tình trạng hôn nhân, độc thân hay mẹ bỉm đều đi được hết! - Ảnh 6.

Với nhiều mẹ bỉm, mẫu mule không thực sự hữu dụng khi di chuyển. Thay vào đó, một đôi giày thể thao trắng sẽ giữ được tính trẻ trung cho bộ đồ, đồng thời còn rất dễ phối với các kiểu trang phục khác nhau.

Clip: Hà Hồ mách nước cho chị em 7 loại giày xinh phù hợp mọi tình trạng hôn nhân, độc thân hay mẹ bỉm đều đi được hết! - Ảnh 7.

Trông thế thôi chứ các chị em cũng "tàu ngầm" ra phết. Khi cần tỏ ra quyền lực thì 1 đôi cao gót đỏ vẫn luôn nằm sẵn trong tủ giày. Trông thấy gót giày nặng như gỗ thép thế kia, đố anh nào dám ho he nửa lời.

Clip: Hà Hồ mách nước cho chị em 7 loại giày xinh phù hợp mọi tình trạng hôn nhân, độc thân hay mẹ bỉm đều đi được hết! - Ảnh 8.

Hồ Ngọc Hà sở hữu BST giày dép vô cùng phong phú

Clip, ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm