Clip gây xôn xao MXH: Mặc vợ nằm trên nắp capo ô tô đánh ghen, chồng vẫn lái xe cùng nhân tình "phi" như bay

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:05 07/07/2021

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 7/7 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đoạn video của người dân quay lại hình ảnh một vụ đánh ghen trên đường khiến nhiều người chú ý.

Clip: Mặc vợ nằm trên nắp capo xe đánh ghen, chồng vẫn lái xe "phi" như bay

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 7/7 trên đường Hồ Chí Minh đoạn Dốc Khế, khu phố Xuân Sơn thuộc địa phận huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

Theo như lời của một số người dân chứng kiến vụ việc cho hay, người vợ khi bắt gặp chồng mình chở người tình trên xe ô tô đã lập tức trèo lên nắp capo nhằm chặn xe lại và muốn 2 người xuống xe. Tuy nhiên, phản ứng đầy "vô tình" của người chồng lại khiến mọi người đều phải ngạc nhiên.

Người chồng liều lĩnh phóng xe mặc vợ đang nằm trên nắp capo

Mặc kệ sự an nguy của vợ khi đang bám trên nắp capo, người chồng vẫn ngồi trong xe và di chuyển với tốc độ khá nhanh. Nếu người vợ không bám chắc hoặc có tình huống bất ngờ xảy ra trên đường sẽ rất dễ dẫn đến tai nạn thương tâm.

Chứng kiến đoạn video, người ta không khỏi cảm thấy phẫn nộ trước hành động của người chồng cũng như lo lắng cho sự an toàn của người vợ. Cũng có không ít người cho rằng người phụ nữ này không nên vì những chuyện không xứng đáng mà liều lĩnh với tính mạng của bản thân mình như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm