Clip gây sốt: Justin Bieber lên sân khấu là hoàng tử nhạc Pop, ra đường vẫn phải lăn xả làm phó nháy cho vợ và cô bạn thân Kendall

summer, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 20/04/2022

Hành động ngọt ngào của Justin Bieber dành cho vợ Hailey Baldwin khiến cư dân mạng ghen tị không ngớt.

Mới đây, trong buổi tụ tập hẹn hò tại Coachella của vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin và cô bạn thân siêu mẫu của vợ là Kendall Jenner, công chúng đã được chứng kiến khoảnh khắc vừa ngọt ngào vừa hài hước.

Cả ba đã trải qua quãng thời gian vui vẻ với nhau sau khi thưởng thức trọn vẹn lễ hội âm nhạc hot nhất hành tinh. Vốn nổi tiếng là yêu thương và chiều chuộng bà xã, Justin Bieber đã không ngần ngại đứng ra làm phó nháy cho Hailey và cô bạn thân. Đáng nói, anh chàng có tâm đến mức lia máy và lướt nhẹ đằng sau Hailey - Kendall không khác cameraman chuyên nghiệp. Trong khi vợ và bạn thân khoác vai đi trước, Justin cúi người, lom khom đi sau tác nghiệp cho hai cô gái. Đúng là lên sân khấu, Justin Bieber là "hoàng tử nhạc Pop". Nhưng xuống sân khấu, anh vẫn phải gắn liền với kiếp "thê nô" mà thôi. Quả là khung cảnh vừa hài hước vừa đáng ngưỡng mộ.

Justin Bieber u mê bà xã Hailey Baldwin hết lời và sẵn sàng làm "thê nô" cho cô

Khoảnh khắc Justin Bieber hóa phó nháy cho vợ và cô bạn thân. Anh chàng đúng là hóa kiếp "thê nô" mất rồi!

Chắc không ít lần các bạn gái phàn nàn hay than vãn về việc bạn trai hoặc chồng mình chụp ảnh không có tâm, người cao mét bảy chụp còn mét năm, đầu to hơn người, biết bao tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Nhưng khi nhìn thấy động tác rất chuyên nghiệp của Justin, không ít người chắc mẩm rằng ở nhà giọng ca Sorry đã được vợ cho "luyện tập" rất nhiều. Netizen cũng không khỏi ghen tị với Hailey khi có người chồng trong mơ, vừa giàu có, tài năng lại còn chiều vợ hết mực. Justin yêu chiều và sẵn sàng làm "thê nô" để vợ có bức ảnh xuất sắc nhất.

Clip gây sốt: Justin Bieber lên sân khấu là hoàng tử nhạc Pop, ra đường vẫn phải lăn xả làm phó nháy cho vợ và cô bạn thân Kendall - Ảnh 4.
Clip gây sốt: Justin Bieber lên sân khấu là hoàng tử nhạc Pop, ra đường vẫn phải lăn xả làm phó nháy cho vợ và cô bạn thân Kendall - Ảnh 5.

Trong khi vợ và bạn thoải mái tạo dáng phía trước, Justin lom khom phía sau chụp ảnh. Có được "phó nháy" có tâm, 2 cô nàng người mẫu IT Girl cũng tự tin sải bước hẳn

Clip gây sốt: Justin Bieber lên sân khấu là hoàng tử nhạc Pop, ra đường vẫn phải lăn xả làm phó nháy cho vợ và cô bạn thân Kendall - Ảnh 6.

Hailey và Justin rủ Kendall thưởng thức ngày thứ 2 ở Coachella

Clip gây sốt: Justin Bieber lên sân khấu là hoàng tử nhạc Pop, ra đường vẫn phải lăn xả làm phó nháy cho vợ và cô bạn thân Kendall - Ảnh 7.
Clip gây sốt: Justin Bieber lên sân khấu là hoàng tử nhạc Pop, ra đường vẫn phải lăn xả làm phó nháy cho vợ và cô bạn thân Kendall - Ảnh 8.

Cả 3 ngôi sao nhanh chóng trở thành tâm điểm giữa đám đông

Hailey Bieber và Kendall Jenner đã quen biết và là bạn thân từ năm 2010 khi cùng tham gia hàng loạt dự án. Được biết, 5 "IT Girl" nổi tiếng nhất Hollywood cũng là 5 cô bạn thân thiết ngoài đời bao gồm chị em Gigi và Bella Hadid, Kylie Jenner, Hailey Bieber và Kendall Jenner. Họ luôn phủ sóng khắp các trang mạng xã hội, nổi tiếng về độ giàu có, xinh đẹp và tài năng.

Clip gây sốt: Justin Bieber lên sân khấu là hoàng tử nhạc Pop, ra đường vẫn phải lăn xả làm phó nháy cho vợ và cô bạn thân Kendall - Ảnh 9.

Hội bạn 5 người mẫu, IT Girl nổi tiếng nhất hiện nay của showbiz thế giới

Clip gây sốt: Justin Bieber lên sân khấu là hoàng tử nhạc Pop, ra đường vẫn phải lăn xả làm phó nháy cho vợ và cô bạn thân Kendall - Ảnh 10.

Dù Kendall từng có thời gian ngắn được cho là hẹn hò với Justin nhưng điều đó không hề làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của cô và Hailey

Nguồn: Facebook

https://kenh14.vn/clip-gay-sot-justin-bieber-len-san-khau-la-hoang-tu-nhac-pop-ra-duong-van-phai-lan-xa-lam-pho-nhay-cho-vo-va-co-ban-than-kendall-20220419204756584.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm