Clip gây phẫn nộ đạt hơn 2 triệu view: Antifan có hành động thiếu tôn trọng với hình ảnh Hải Tú trong MV Sơn Tùng M-TP

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:48 28/01/2021

Đoạn clip ghi lại hành động quá khích của anti-fan dành cho Hải Tú giữa drama tình cảm Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm đang khiến dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ.

Giữa ồn ào nghi vấn chia tay của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm thì Hải Tú có thể nói là cô gái đang phải chịu sự chỉ trích nhiều nhất. Không chỉ bị cộng đồng mạng gọi với cái tên "trà xanh" mà quá khứ, đời tư của Hải Tú cũng bị "đào" lại và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. 

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh anti-fan có hành động thiếu tôn trọng với Hải Tú. Cụ thể, clip ghi lại việc hình ảnh quảng cáo của Hải Tú trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại khi đặt ở trung tâm thương mại đã bị anti-fan có hành động như lao vào đấm hay dùng dép giơ trước mặt. Đáng chú ý, đoạn clip này còn thu về hơn 2,2 triệu lượt xem sau vài ngày đăng tải. 

Những hành động thiếu sự tôn trọng của anti-fan dành cho Hải Tú

Thậm chí là hành động như thế này nhưng nhân viên cửa hàng cũng không có một phản ứng nào về sự việc

Clip gây phẫn nộ đạt hơn 2 triệu view: Antifan có hành động thiếu tôn trọng với hình ảnh Hải Tú trong MV Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Clip này thu về 2,2 triệu view sau ít ngày đăng tải

Dù đây chỉ là hình ảnh bìa quảng cáo của Hải Tú và không phải người thật nhưng đã khiến dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ. Không ít ý kiến cho rằng dù đúng hay sai nhưng hành động này của anti-fan là có phần quá khích. Bên cạnh đó, hành động thiếu tôn trọng trong đoạn clip cũng nhận về nhiều sự chỉ trích khi có tâm lý hùa theo đám đông và sẵn sàng xúc phạm bất chấp sự thật chưa rõ ràng. 

Một số bình luận bên dưới clip: 

- Nể nhất mấy bạn tự tạo drama. Mong các bạn chưa biết sự thật thì tôn trọng họ chút ạ. 

- Làm như thế này là nổi tiếng rồi nhưng không đáng mặt đàn ông. Lớn cả rồi và có suy nghĩ rồi. Mong các bạn sử dụng mạng xã hội thông minh.

- Hùa theo câu like. Nghĩ là vui lắm đấy. 

- Tưởng thế là hay. Chả hiểu nghĩ gì trong khi là đàn ông. 

- Tôi là con trai mà còn phải cười vào mặt 2 bạn này. 

- Bạn không tôn trọng người khác thì không ai tôn trọng bạn đâu. 

- Như thế này có trẻ con và bất lịch sự quá không? Hình ảnh tượng trưng cho người ta mà đưa giày giơ lên mặt??? 

- Đang thể hiện cái điều gì ở đây vậy? 

Clip gây phẫn nộ đạt hơn 2 triệu view: Antifan có hành động thiếu tôn trọng với hình ảnh Hải Tú trong MV Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Hải Tú đang là nhân vật chịu nhiều sự chỉ trích trong drama tình cảm Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp 

Clip gây phẫn nộ đạt hơn 2 triệu view: Antifan có hành động thiếu tôn trọng với hình ảnh Hải Tú trong MV Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xả súng vào bữa tiệc ngoài trời tại Mexico, ít nhất 11 người thiệt mạng

    Ngày 27/2, ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ xả súng vào một ngôi nhà ở miền Tây Mexico.
  • Đọc thêm